Xét một cách công bằng, Bale là một bản hợp đồng không đến nỗi tồi của Real Madrid. Ít nhất thì cầu thủ người xứ Wales cũng đóng góp công sức của mình (dù không nhiều) vào 4 chức vô địch Champions League của Los Blancos. Nói ra để biết, cái cách mà “những ông chủ nhà trắng” đối xử với anh lúc này thực sự rất tệ.

Trong thông cáo mới nhất với truyền thông, Zidane đã thẳng thắn: “Bale bị loại ra ngoài bởi Real Madrid đang cố gắng tìm cách đẩy cậu ta đi. Nếu điều này xảy ra ngay vào ngày mai thì thật tốt. Đây không phải là vấn đề về cá nhân, tôi chẳng có vấn đề gì với anh ta cả. Chỉ là tôi phải đưa ra quyết định, mọi thứ đến vào thời điểm chúng tôi cần sự thay đổi”.

Với lời phát biểu trên, chắc chắn hè này sẽ có một bom tấn nổ ra liên quan tới Bale. Cầu thủ người Wales nhiều khả năng phải chấp nhận giảm lương nếu muốn thi đấu tại châu âu cho một câu lạc bộ khác. Còn nếu anh muốn đến Trung Quốc hoặc Qatar thì số tiền nhận về tài khoản mỗi tuần chắ chắn không dưới 1 triệu Euro.

Xét trên bình diện châu âu lúc này, cũng khá khó để Bale có được bến đỗ ưng ý, đa phần các đội bóng lớn đều đã ổn định vị trí hành lang cánh để hướng tới mùa giải mới. Hãy cùng chờ xem diễn biến của “Drama” này còn trôi về đâu trong những ngày tới!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP