Wilfried Zaha đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu với Manchester United.

Một cú đúp được tạo ra và màn trình diễn hàng đầu để đánh bại đội bóng cũ, lá bùa hộ mệnh của Palace xứng đáng với mọi lời khen ngợi mà anh ấy nhận được.

Phát biểu với Premier League Productions sau trận đấu, Zaha thường khiêm tốn, nhưng cũng bị say mê bởi màn trình diễn vượt trội của đội bóng.

Anh nói: “Rõ ràng là chúng tôi biết họ [United] có thể làm gì nhưng chúng tôi muốn áp đặt bản thân vào trận đấu. Chúng tôi đã có rất nhiều tốc độ và mối đe dọa tấn công trong đội, chúng tôi chỉ muốn sử dụng nó ngay từ đầu.”

Nhưng Zaha không thể suy nghĩ về trận đấu mà không đi sâu vào thời điểm quan trọng của nó: quả phạt đền được hỗ trợ bởi VAR, mà anh ấy đã ghi trong một lần thực hiện lại sau bước tiến không đúng luật của David de Gea.

Zaha giải thích cuộc trò chuyện của mình với người thực hiện quả phạt đền đầu tiên, Jordan Ayew, và những gì đã trải qua trước khi thực hiện lại:

“Thành thật mà nói, tôi không biết [chuyện gì đang xảy ra] nhưng tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu là: ‘Bây giờ, tôi đã có cơ hội để thực hiện quả phạt đền này và ghi bàn.” Tôi rất vui vì mình đã làm được.

“Rõ ràng là Jordan đã giành được nó, và anh ấy hỏi tôi – anh ấy muốn lấy nó. Tôi nói: ‘Không sao, cứ tiếp tục và nhận lấy nó. Anh đã nhận được quả phạt đền, anh bạn, nhận lấy nó.” Anh ấy đã trượt, vì vậy tôi nghĩ: ‘Hãy để tôi tự đảm bảo.’ “

Zaha mô tả trận đấu là “một ngày đáng tự hào”, và giải thích về ý nghĩa của việc trở thành đội trưởng câu lạc bộ địa phương của anh ấy sau 10 năm phục vụ.

“Là đội trưởng của đội bóng hôm nay, đặc biệt là ở Old Trafford, tôi nói rằng chúng tôi đã cố gắng giành được ba điểm.

“Tôi cảm thấy như chúng tôi có rất nhiều chất lượng trong đội, chúng tôi chỉ cần đưa nó vào sân. Trước trận đấu, tôi đã nói với cả đội: ‘Hãy tin vào bản thân. Đừng sợ khi chơi trò chơi của bạn. ‘ Rõ ràng hôm nay chúng tôi đã thể hiện điều đó và tôi không ngạc nhiên về hai trận đấu mà chúng tôi đã giành chiến thắng. “

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP