Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày ngập tràn điềm cát. Công việc làm ăn của bạn sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp khiến cho bạn thu về một nguồn lợi kha khá. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được một tin vui hoặc món quà bất ngờ từ đối phương, điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần thận trọng với mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn và người ấy sẽ có đôi chút trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba. Người này đang cố tình tác động hoặc có ý không tốt đối với chuyện tình cảm của hai bạn. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và giải quyết việc này một cách nhanh gọn. Về sức khỏe, bạn cần chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ để hạn chế các cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện vào ban ngày.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 2 ngày 23/9 sẽ có nhiều hung cát đan xen. Bạn nên tránh mọi tranh giành có tổn hại đến thanh danh, tình cảm. Cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Có tin vui hoặc có lộc về tài chính vào cuối ngày. Ngày có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm. Mọi việc đã đến hạn kỳ của nó và nên thuận theo tự nhiên.

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019, người tuổi Mão cần kiên nhẫn trong công việc. Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng dự định. Nên hỏi ý kiến của những người nhân thân thiết trước khi quyết định chuyện quan trọng trong ngày. Về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn trong ngày. Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Về tài chính, việc cầu tài cầu lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho việc mua sắm, hoặc chỉ là tiền vay mượn.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày tràn đầy thuận lợi. Về công việc, bạn sẽ được thần tài lộc phù hộ, sẽ có một khoản lợi nhuận đến từ việc kinh doanh, buôn bán của bạn trong ngày. Sức khỏe tương đối ổn định. Về tình cảm, những người độc thân sẽ được nhiều người khác phái “để mắt” tới.

Tuổi Ngọ

Về tình cảm, sự thờ ơ, lạnh nhạt và ít quan tâm đến đối phương gần đây của tuổi Ngọ có thể khiến cho nửa kia hiểu lầm. Do đó, bạn cần dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được khuyên dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người thân, bạn bè của mình. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn vào cuối ngày để hâm nóng tình cảm. Về tài chính, tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 2 này của những người tuổi Thân được cho là rất thuận lợi trong công việc, kết quả này không tự nhiên có mà tất cả là nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, cố gắng hết sức mình và tinh thần trách nhiệm của con giáp này. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa do ăn uống thất thường và cần luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được khuyên chỉ nên chờ đợi sự việc sẽ tự nhiên đến. Nói nhiều chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Trong ngày, tuổi Tuất sẽ có nhiều sự tranh chấp hoặc có sự âu lo. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, không nên xen vào chuyện người khác vì dễ có sự hiểu lầm. Về tình cảm, bạn nên để cho đối phương có khoảng không gian riêng, không nên lúc nào cũng kiểm soát họ vì nó có thể khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn về sức khỏe, bạn nên hạn chế căng thẳng cũng như không thức quá khuya. Về công việc, bạn sẽ nhận được tin vui trong ngày và cũng nhờ đó mà bạn có thể cải thiện được tình hình tài chính của bản thân.

NGUỒN: SAOSTAR.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP