Xem bói tử vi thứ 3 ngày 9/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 9/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bạch Dương vào những ngày đầu tuần khá nhiều đến mức bạn làm việc không ngơi nghỉ. Bạn nên sắp xếp lại công việc của mình cụ thể từng hạng mục để không bị rối hay bỏ lỡ mất việc cần làm.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, các khoản thu tăng lên nhờ sự chăm chỉ và cách xử lý khéo léo các mối quan hệ. Tuy nhiên chòm sao này cũng nên chi tiêu khoa học, hợp lý chứ đừng vội mừng khi thu nhập tăng lên mà tiêu pha mua sắm nhiều đấy nhé.

Sức khỏe của Dương cưu không ổn, bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức khiến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Thay vì cố gắng tiếp tục làm việc thêm thì bạn nên dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, như vậy hiệu quả công việc mới tăng lên.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/10/2018: 2, 4

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày 9/10/2018 nhắc nhở Kim Ngưu cần lý trí hơn trong khi xử lý công việc, tốt nhất không nên cả nể cho một vài người nào đó mà tạo thành tiền lệ xấu. Hơn nữa nếu cấp trên của bạn biết được điều này cũng sẽ khiển trách bạn, nên hãy cứ làm đúng quy định để không đẩy bản thân vào thế khó.

Những ngày này Ngưu chan hãy dành thời gian để quan tâm tới người thân của mình nhiều hơn. Việc hỏi han sức khỏe mọi người sẽ tạo sợi dây liên kết về mặt tinh thần bền vững. Gia đình cũng là chỗ dựa vững chắc giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Mỗi ngày Kim Ngưu hãy dành thời gian để đi bộ, tranh thủ bất cứ lúc nào có thể để vận động cơ thể nhé. Do thời gian gần đây bạn cũng lơ là chăm sóc bản thân nên sức khỏe không được như trước nữa, vì thế kết hợp vừa làm việc vừa rèn luyện vừa tiết kiệm được thời gian mà lại tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/10/2018: 1, 8

3. Tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi thứ 3 nhắc nhở Song Tử cần có những chiến lược cụ thể để phát triển sự nghiệp của mình, bạn đang dậm chân tại chỗ lâu quá rồi đấy. Thay vì trông chờ vào người khác thì hãy tự mình đề ra các phương án và cố gắng hành động bằng chính năng lực của mình.

Bình thường chòm sao này có chủ kiến nhưng lại ham chơi, dựa dẫm vào người khác mà không muốn nỗ lực. Chỉ khi nào có một thân một mình thì bạn mới làm việc thứ sự hiệu quả, tự biết cách làm thế nào để bản thân có lợi nhất.

Nếu muốn sự nghiệp ổn định hơn thì cần phải chủ động hơn trong mọi tình huống nhé. Nhân duyên trong ngày không tồi, Song Tử đi đâu cũng có người để ý, giúp đỡ. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội để làm quen với nhiều người, lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp nhất.

Tuy nhiên người có đôi có cặp rồi thì nên thận trọng kẻo nửa kia hiểu lầm đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/10/2018: 2, 3

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy bề ngoài Cự Giải có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng bên trong lại khá nóng nảy. Có những chuyện rất nhỏ nhặt cũng khiến bạn cáu gắt hoặc to tiếng với người khác, khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Nhưng đừng nhạy cảm quá mức như vậy nhé, cứ từ từ xử lý vấn đề thì sẽ nhanh hơn đấy. Đôi khi chòm sao này khá cố chấp, một khi đã quyết định việc gì thì sẽ kiên trì tới cùng dù đúng hay sai. Song điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hoặc tốn nhiều công sức mà kết quả thu lại chằng được là bao.

Tình hình tài chính khởi phát, Giải Giải có thêm nguồn thu nhập bất ngờ, nhờ có sự tư vấn của bạn bè nên bạn đầu tư vào hạng mục tốt hoặc dự án có tiềm năng. Mặc dù số tiền chưa nhiều lắm nhưng cũng là sự khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn tương lai sẽ tươi sáng hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/10/2018: 4, 6

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 9/10/2018

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói hàng ngày 12 chòm sao nhắc nhở Sư Tử nên học cách cư xử mềm mại, linh hoạt khi giải quyết các vấn đề trong công việc để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Dù bạn có chính kiến riêng nhưng đừng cố chấp quá vì sẽ không nhận được sự đồng thuận đâu.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có cảm giác rất tốt, bạn muốn tìm kiếm cho mình một nửa để yêu thương, sẵn sàng cho một cuộc tình mới. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên vui vẻ, cởi mở, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác và không ngại bất cứ lời mai mối, giới thiệu nào.

Sư Tử không ngờ rằng một số cuộc gặp gỡ của bạn tiến triển ngoài mức dự định, bạn quen được với nhiều người và họ có ảnh hưởng tích cực tới sự nghiệp của bạn. Có thể hai người không thành đôi nhưng lại trở thành đối tác, khách hàng hoặc cộng sự của nhau đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/10/2018: 0, 7

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Theo tử vi phương tây, hôm nay Xử Nữ có vẻ bộc lộ rõ sự kỹ tính của mình. Bạn làm gì cũng phải hoàn hảo đến từng chi tiết, không muốn xảy ra một tì vết gì dù nhỏ nhất, điều này vô tình không chỉ khiến bản thân bạn mà cả những người bên cạnh cũng đều căng thẳng lắm.

Song chòm sao này rất biết quan tâm đến người khác, bạn lo lắng cho mọi người, nhiệt tình giúp đỡ cả những người không quen mà chẳng cần được hồi đáp. Chỉ người nào thấy được dáng vẻ dịu dàng này mới biết bạn đáng yêu cỡ nào. Bạn nhiệt tình, tốt bụng nhưng đừng quá tin tưởng vào người khác mà bị lừa nhé.

Tuy dễ mủi lòng thương người nhưng Xử Nữ không tỉnh táo là dễ bị sập bẫy những chiêu trò của kẻ lừa đảo đấy nhé. Hãy biết đặt lòng tốt của mình đúng lúc, đúng nơi, đúng người để phát huy giá trị nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/10/2018: 1, 6

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Thiên Bình khá bối rối khi phải cân nhắc giữa các lựa chọn trong chuyện tình cảm. Bạn hiểu rằng bất cứ quyết định nào cũng sẽ mang theo những hệ quả mà mình phải chịu trách nhiệm nên tỏ ra đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Do bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh nên chòm sao này làm việc hơi kém hiệu quả. Nếu cảm thấy không thoải mái, thay vì cố gắng chịu đựng thì bạn nên đi ra ngoài một lát cho thư giãn, hít thở không khí trong lành rồi tiếp tục các việc còn dang dở.

Thời tiết bắt đầu chuyển sang đông nên nhiệt độ không ổn định, dễ khiến chúng ta mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, cảm lạnh, viêm họng, sốt… Dù bệnh này không nghiêm trọng nhưng lại khiến bạn khó chịu, mệt mỏi kéo dài, cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/10/2018: 3, 7

Tử vi thứ 3 của 12 cung hoàng đạo ngày 9/10/2018

8. Tử vi cung Bò Cạp ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày mai nhận thấy Bò Cạp hãy mở lòng với mọi người nhiều hơn, đừng tự thu mình vào thế giới riêng nữa. Hãy dùng thái độ niềm nở để đáp lại lời bắt chuyện của người khác hoặc chủ động trò chuyện, chia sẻ để mở rộng quan hệ xã giao, làm phong phú vốn giao tiếp cho mình.

Chòm sao này thích làm việc và khả năng cũng rất tốt nên bạn thường hứng thú với những việc nghiên cứu độc lập chứ không thích làm việc theo nhóm. Khi nhận được nhiệm vụ phù hợp với sở thích, bạn sẽ làm việc bằng tinh thần dồi dào, sức sáng tạo tuyệt vời và mang lại hiệu suất cao.

Buổi chiều, sau khi kết thúc công việc hoặc giờ học trên lớp, hãy dành thời gian đi mua một cuốn sách mới để bỏ túi đọc những lúc rảnh rỗi nhé. Biết đâu cuốn sách này sẽ gợi mở cho bạn nhiều điều thú vị thì sao.

Con số may mắn của Bò Cạp ngày 9/10/2018: 0, 5

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi miễn phí ngày 9/10/2018 cung Nhân Mã thích sự nhẹ nhàng nên trước những sự vụ bạn có khuynh hướng dùng lời lẽ khuyên giải nhẹ nhàng hơn là to tiếng cãi vã. Không những thế chòm sao này cũng đứng ra khuyên nhủ, hóa giải những hiểu lầm không đáng có giữa người khác để mọi chuyện êm thấm hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa, là cơ hội để những người gặp khúc mắc trong tình yêu tháo gỡ. Chòm sao này sẽ nhanh chóng xóa bỏ những hiểu lầm, xoa dịu tổn thương và làm lành với đối phương nhanh chóng. Tuy nhiên về phương diện công việc thì chưa được như mong muốn.

Nhân Mã đãng trí đến mức quên cả một số việc cần làm, đến lúc hết giờ rồi mới chợt nhớ ra và phải làm bù giờ hoặc để dành tới ngày hôm sau, bạn nên ghi ra những việc quan trọng cần làm để tránh bỏ sót nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/10/2018: 2, 5

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo tình hình tài chính trong ngày thứ 3 của Ma Kết rất tốt, bạn có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. Có thể là tự mình kinh doanh hoặc chung vốn với người náo đó kiếm về một khoản kha khá, cách này cũng khá an toàn, không gặp trở ngại gì.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm, Kết Kết vẫn còn đang mông lung chưa biết cân bằng thời gian như thế nào. Có lúc bạn quá mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà quên mất nửa kia của mình, khi bị đối phương giận dỗi thì lại ngơ ngác không hiểu vì sao. Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, có dấu hiệu nhức mỏi cơ bắp, cần tập thể dục nhiều hơn, vận động trong khi làm việc để tránh mỏi xương khớp.

Ngoài ra cũng nên chú ý chế độ ăn uống để bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/10/2018: 1, 8

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/10/2018

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói ngày hôm nay Bảo Bình trở nên khá phóng khoáng, vui vẻ, hay cười nói nhưng đôi khi hơi thiếu kiểm soát, không làm chủ được hành vi của mình. Gặp ai đó không đồng quan điểm là bạn sẵn sàng tranh luận tới cùng, có thể dẫn tới cãi vã nữa.

Bảo Bảo nên kiềm chế bớt tính nóng của mình lại đi nhé, hãy sống ôn hòa và tôn trọng mọi người hơn. Có thể ý kiến của họ với bạn là chưa chuẩn xác nhưng dưới góc nhìn của người khác thì điều đó lại đúng thì sao. Vì thế nếu không thể thuyết phục được thì tốt nhất là im lặng cho qua.

Chuyện tình cảm gặp nhiều khúc mắc, bạn và người ấy không còn quan tâm, chia sẻ với nhau thân mật như trước nữa. Có lẽ hai người cần gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để vấn đề không bị đẩy đi quá xa, muốn cứu vãn cũng đã muộn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/10/2018: 0, 2 

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 9/10/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói tử vi trực tuyến cung Song Ngư thứ 3 này chuyện tình cảm diễn ra thuận lợi đúng như ý nguyện. Người nào có ý định cầu hôn hay tỏ tình thì nên tận dụng cơ hội tốt này.

Còn ai đã có gia đình thì nên ôn lại kỷ niệm cũ để hâm nóng tình cảm. Mặc dù chòm sao này không thích chỉ trích người khác nhưng đôi khi vì muốn khẳng định bản thân họ lại ngấm ngầm hạ thấp người khác xuống.

Đây cũng là lý do khiến bạn bị gây ấn tượng xấu và mọi người không hài lòng với thái độ đó, bạn nên thay đổi đi nhé. Song Ngư nên dành thời gian và tiền bạc để đầu tư cho bản thân, mở rộng tri thức bằng cách mua sách hoặc tham gia vào các khóa học mới. Khi bản thân có tri thức, kinh nghiệm phong phú thì không những sự nghiệp mà cả cuộc sống cũng đều thăng tiến.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/10/2018: 3, 5

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]