Sau chiến dịch 2018/2019 thất bại thảm hại, Real Madrid đã chi ra đến 300 triệu bảng để mang về 5 tân binh chất lượng nhằm thực hiện kế hoạch phục hưng của mình. Có thể nói với sự bổ sung như vậy, kền kền trắng được dự báo sẽ trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, ngoài những ngôi sao vốn đã thành danh, họ còn rất chịu khó đầu tư vào tương lai, lần này là cái tên đến từ Real Zaragora – Alberto Soro.

Alberto Soro là tiền vệ công 20 tuổi. Anh thuận chân trái và có thể chơi tốt ở cả trung lộ lẫn hành lang cánh. Thành viên U18 Tây Ban Nha mới gia hạn hợp đồng với Zaragoza đến năm 2022 vào mùa thu năm ngoái, nhưng chiến dịch 2018/19 ấn tượng đã giúp Soro lọt vào mắt xanh Real. Soro ra sân 32 lần trên mọi đấu trường mùa trước và sở hữu lối chơi giàu tốc độ, kỹ thuật.

Chủ tịch CLB Real Zaragoza, Christian Lapetra đã xác nhận trụ cột đội bóng sẽ cập bến CLB hoàng gia Tây Ban Nha: “là 1 chủ tịch, tôi phải quyết định chính thức thương vụ. Tôi muốn thông báo Soro sẽ gia nhập Real Madrid trong vài giờ tới.” AS dẫn lời quan chức Zaragoza. “Tất cả những gì còn lại là ký vào thỏa thuận vốn đã hoàn tất.”

Được biết, sau khi có được Alberto Soro với giá 2,5 triệu Euro thì Real Madrid sẽ cho Real Zaragora mượn lại nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm cho cầu thủ này. Đây có thể coi như một thương vụ thông minh của ban lãnh đạo Los Blancos, họ mua giá rẻ nhưng tiềm năng, trong tương lai hoàn toàn có thể dùng hoặc bán đi kiếm lời.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP