XÁC NHẬN: "Hoàng tử nhỏ thành Turin" cập bến Zenit

XÁC NHẬN: “Hoàng tử nhỏ thành Turin” cập bến Zenit

Sau khi chia tay Juventus và cân nhắc nhiều lời mời, “Hoàng tử nhỏ thành Turin” đã quyết định chọn đội bóng Nga Zenit Saint Petersburg là bến đỗ tiếp theo.

Sau 25 năm gắn bó với Juventus, Claudio Marchisio đã quyết định nói lời chia tay. “Hoàng tử nhỏ thành Turin” gia nhập Juventus khi còn là cậu bé 7 tuổi.

XÁC NHẬN:
 Marchisio chia tay Juventus.

Kể từ khi lên đội 1 vào năm 2006, tiền vệ sinh năm 1986 có cho mình 37 bàn thắng sau tổng cộng 389 lần ra sân. Cùng Bianconeri, Marchisio giành 7 chức vô địch Serie A, 3 Siêu Cup Italia và 4 danh hiệu Coppa Italia.

Dù đã bước sang tuổi 32, tuy nhiên phẩm chất tài hoa và kỹ thuật cá nhân của anh luôn được đánh giá cao. Thế nên, ngay sau khi dứt tình với Lão phu nhân, tiền vệ người Italia đã nhận được rất nhiều lời mời. Có thể kể đến là Man Ctiy, PSG, Monaco. Tuy nhiên, cả 3 CLB đều chưa có một động thái quyết liệt cần thiết để sở hữu chữ ký của anh.

Thế nhưng mới đây, cựu số 8 của Juventus đã quyết định chọn bến đỗ mới của mình là Zenit Saint Petersburg theo dạng chuyển nhượng tự do. Thông tin đã được đăng tải trên Twitter của CLB nước Nga. 

Có thể nói, đến với xứ sở bạch dương là một sự lựa chọn phù hợp với Marchisio khi môi trường cạnh tranh không quá khắc nghiệt như Ngoại hạng Anh hay Ligue 1.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]