Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Zlatan Ibrahimović, sẽ là gương mặt mới trong chiến dịch tiếp thị toàn cầu của Visa cho FIFA World Cup 2018 tại Nga.

Visa, một đối tác FIFA chính thức cho sự kiện năm nay, cho biết sự hợp tác với Ibrahimović sẽ giúp đảm bảo người hâm mộ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của hoạt động trong mùa hè này.

Cầu thủ bóng đá Thụy Điển nói anh ấy “vô cùng tự hào” khi làm việc với công ty thanh toán. “Tôi luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất trong bóng đá. Vì vậy mối quan hệ đối tác với Visa thể hiện những gì tôi tiếp tục phấn đấu để trở thành người giỏi nhất”.

Ibrahimović đã chơi cho chín đội trên khắp nước Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Mỹ, và có 33 danh hiệu cho riêng mình.

“Chúng tôi luôn nhận thức được những thành tựu ấn tượng của Zlatan, sức hấp dẫn toàn cầu và tính cách đầy màu sắc”, giám đốc marketing và truyền thông của Lynne Biggar cho biết.

“Tại Visa, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Zlatan để mang đến chiến dịch FIFA World Cup. Và đổi mới sản phẩm với cuộc sống và kết nối với người hâm mộ trên toàn cầu, thể hiện một lần nữa Visa là ‘Bất cứ đâu khi bạn muốn’.