MANCHESTER, ENGLAND - NOVEMBER 18: Zlatan Ibrahimovic of Manchester United reacts during the Premier League match between Manchester United and Newcastle United at Old Trafford on November 18, 2017 in Manchester, England. (Photo by Gareth Copley/Getty Images)

Mặc dù nghỉ thi đấu quốc tế sau từ sau Euro năm 2016, Zlatan Ibrahimovic có thể quay trở lại chơi cho tuyển Thụy Điển một lần nữa vào mùa hè này.

Daily Mail nói rằng Ibrahimovic đã “trở lại” đội hình của Thụy Điển nếu anh ấy có thể “hồi phục thể lực của mình trong thời gian này”.

Khi được hỏi về khả năng chấm dứt nghỉ hưu để quay trở lại đấu trường quốc tế, cầu thủ 36 tuổi nói với các phóng viên ở Thụy Điển: “Như chúng ta thấy, đó là một quyết định khó khăn. Tôi muốn cảm thấy mình có thể biểu diễn và trở lại. Tôi không muốn đến chỉ vì tôi là ai đó. Cửa không phải là đã đóng cho bất cứ điều gì.””

“Tôi nhớ đội tuyển quốc gia. Khi bạn chơi trong đội tuyển quốc gia trong 20 năm và sau đó bạn không còn ở trong đó, và bạn thấy những người khác chơi trong đội tuyển quốc gia, thật là khó khăn. ”

Thụy Điển sẽ đến World Cup 2018 với bảng F và đối mặt với Triều Tiên trong trận đầu tiên vào ngày 18/6 tại Nizhny Novgorod. Sau đó họ chơi với đương kim vô địch Đức vào ngày 23/06 tại Sochi và Mexico vào ngày 27/06 tại Ekaterinburg.