Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho tin rằng “không có gì là không thể” đối với Bồ Đào Nha tại World Cup năm nay ở Nga với Cristiano Ronaldo trong đội.

Tiền đạo 33 tuổi của Real Madrid đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp quốc gia của anh mang vinh quang tại Euro 2016 ở Pháp. Và đã có một mùa giải  ấn tượng với câu lạc bộ Tây Ban Nha của mình. Anh ghi được 42 bàn thắng trong tất cả các trận đấu.

“Bồ Đào Nha có một đội hình thú vị,” Mourinho nói. “Nếu không có Cristiano, điều đó là không thể. Nhưng với anh ta không có gì là không thể. ”

Cựu cầu thủ Chelsea, Real Madrid, Inter Milan và Porto cũng chia sẻ tình cảm tương tự về Argentina. Dẫn đầu bởi Lionel Messi, đang theo đuổi danh hiệu World Cup đầu tiên kể từ năm 1986.

“Tôi tin rằng đội tuyển quốc gia Argentina mà không có Lionel Messi sẽ không phải là một ứng cử viên”, HVL 55 tuổi người Bồ Đào Nha nói thêm. “Nhưng với anh ta, nó là một trong những đội bóng yêu thích.”

Mourinho nói về đội bóng  5 lần vô địch – Brazil là một trong những đội ổn định nhất tham gia giải đấu. Với sự pha trộn đúng đắn của chiến thuật linh hoạt và tài năng cá nhân.

“Tôi rất thích cơ cấu đội hình cơ bản của Brazil, nó mang tính chiến thuật và tâm lý” ông nói.

“Có một sự pha trộn giữa tài năng tự nhiên của Brazil. Với một cách tiếp cận nghiêm túc về thể chất, chiến thuật.

“Đó là một đội có khả năng phòng thủ tốt, với một nền tản hỗ trợ tốt. Và ở phía trước đội hình với Willian, Neymar, Philippe Coutinho và Gabriel Jesus … tất cả những cầu thủ có khả năng xuất sắc. ”