World Cup 2018 - Úc 0-2 Peru

Socceroos kết thúc vòng bảng World Cup với vị trí cuối bảng C. Khi họ không giành được chiến thắng trong trận đấu nào tại Nga.

Kết quả World Cup 2018 - Úc 0-2 Peru: Đội bóng Nam Mỹ có chiế thắng World Cup sau 40 năm

Peru đã giành chiến thắng trong trận đấu World Cup đầu tiên sau 40 năm. Họ hy vọng sẽ vào được vòng 1/8 khi đấu trận cuối cùng với Úc.

Aussies cần thiết để giành chiến thắng và Pháp phải đánh bại Đan Mạch trong trận đấu còn lại bảng C để đi tiếp vòng sau.

Nhưng họ đã bị đánh bại ở Sochi khi đối thủ Nam Mỹ của họ tạo ra màn trình diễn xuất sắc nhất của họ trong giải đấu. Peru chiến thắng xứng đáng với tỷ số 2-0, với bàn thắng từ Andre Carrillo và Paolo Guerrero.

Trận hòa hòa không bàn thắng Đan Mạch với Pháp có nghĩa là Úc sẽ không có đủ điều kiện đi tiếp dù kết quả khi đối đầu với Peru như thế nào. Nhưng thất bại có nghĩa là đội bóng của Bert van Marwijk đã kết thúc chiến dịch chung kết đáng thất vọng.

Ghi bàn: Carrillo (18′), Guerrero (50′)

Đội hình thi đấu:

Úc: Ryan, Risdon, Sainsbury, Milligan, Behich, Jedinak, Mooy, Leckie, Rogic (Irvine, 72), Kruse (Arzani, 58 tuổi), Juric (Cahill, 53).

Dự bị: Jones, Degenek, Meredith, Jurman, Luongo, Nabbout, Maclaren, Petratos, Vukovic.

Peru: Gallese, Advincula, Ramos, Santamaria, Trauco, Tapia (Hurtado, 63), Yotun (Aquino, 45), Carrillo (Cartagena, 79), Cueva, Flores, Guerrero.

Dự bị: Caceda, Rodriguez, Corzo, Araujo, Farfan, Ruidiaz, Polo, Loyola, Carvallo.

Trọng tài: Sergei Karasev (Nga)

HIGHLIGHTS TRẬN ĐẤU ÚC VS PERU: