Hôm qua (20/02) chiếc cup vô địch của FIFA World Cup 2018 được mong chờ nhất hành tinh đã ghé thăm Amman, Jordan và đã thành cơn sốt bóng đá tại đây.

Đây là chương trình FIFA World Cup Trophy Tour của Coca-Cola với hành trình trên toàn cầu và nó đã ghé thăm Amman tại trung tâm sân khấu sự kiện tại Ras Al Ain Gallery.

Thị trưởng của Amman và hàng ngàn người hâm mộ ở Amman đã viếng thăm chiếc cúp sau khi nó đã được trưng bày tại các trường học và các tổ chức từ thiện địa phương. Những người hâm mộ trên cả nước đã được để chiêm ngưỡng chiếc cúp được mong đợi và yêu thích nhất trong thể thao thế giới.

Thị trưởng Amman Aqel Biltaji đã tham dự một cuộc họp báo, cùng với các đại diện của Hiệp hội bóng đá Jordan (JFA), Coca-Cola và FIFA và khoảng 150 nhà báo.

JFA Loai Omaish cho biết: “Thật là một niềm vui lớn khi Jordan là một phần của hành trình FIFA World Cup Trophy Tour. Đặc biệt tại thời điểm này chúng tôi đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện lớn tầm cỡ là giải Asian Cup 2018 của Nữ AFC – sau khi đã đạt được thành công lớn từ việc tổ chức giải World Cup FIFA U-17 cho phụ nữ “.

“FIFA World Cup Trophy Tour sẽ kích thích những người đam mê bóng đá ở Jordan, và chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên trong một lần duy nhất trong đời”, Omaish nói thêm. “Chúng tôi rất vui khi thấy giới trẻ có cơ hội được tham gia sự kiện FIFA World Cup Trophy Tour. Đây là một trải nghiệm đầy thú vị và độc nhất vô nhị, và chúng tôi cảm ơn Công ty Coca-Cola và FIFA đã làm cho những ước mơ của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trở thành hiện thực”.

Tổng giám đốc Công ty Coca-Cola Trung Đông Murat Ozgel cho biết: “Thể thao luôn giữ sức mạnh đoàn kết và truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi ước mơ của họ – nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi là sự hỗ trợ lâu dài của Coca-Cola trong bóng đá. Quan hệ đối tác của chúng tôi với FIFA đã mang lại cho chúng tôi cơ hội đáng kinh ngạc để đạt được mục tiêu đó, bằng cách đưa bầu không khí sôi động bao quanh FIFA World Cup trực tiếp đến những người hâm mộ thể thao.

Ozgel nói thêm: “Jordan thể hiện các giá trị của bóng đá, từ niềm đam mê thi đấu cho đến sự tôn trọng của họ, và đó là một đặc ân để đón nhận giải thưởng nổi tiếng nhất trên thế giới. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá ở Trung Đông, và thế giới”.

Jordan là nước thứ 25 trong số 51 người được ghé thăm trong suốt hành trình toàn cầu FIFA World Cup Trophy Tour của Coca-Cola. Chuyến đi này hướng đến Các tiểu vương quốc Arập thống nhất trước khi chuyển sang Châu Phi.