World cup 2018 - Triều đại bóng đá thế giới của Brazil

World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 96 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup ở số 96.

Trong vòng chưa đầy bốn tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup, chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng tysobongda.info có thống kê tiếp theo ở số 96.

96 – Số cầu thủ Brazil vô địch thế giới. Trong số nhiều cầu thủ của Selecao ăn mừng chiến thắng trong 5 lần vô địch world cup là Cafu. Anh ta đã mang vinh quang về cho Brazil năm 2002. Cựu hậu vệ của Brazil này cũng là cầu thủ chơi nhiều trận nhất ở World Cup. Anh đã tham gia trong đội hình Brazil với 20 trận đấu. Nhiều hơn đồng đội Ronaldo (19 trận), Claudio Taffarel và đội trưởng tuyển Mỹ 1994 Dunga ( cả 2 điều được 18 trận).

96 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột móc tiếp theo vào ngày mai nhé!