Tiền vệ của Thụy Sĩ và CLB Arsenal Granit Xhaka đã bị chấn thương đầu gối trong quá trình luyện tập chuẩn bị cho World Cup Nga. Kết quả kiểm tra cho biết chấn thương sẽ không ảnh hưởng đến việc tham gia giải đấu sắp tới của anh.

Báo cáo từ trang tin RTS của Thụy Sĩ cho biết tiền vệ của Arsenal bị đau đầu gối trái sau khi tham gia vào một thử thách khó khăn.

Anh ta không thể tiếp tục luyện tập và khập khiễng ra khỏi sân. Và phải được trợ giúp với việc di chuyển của anh ta bởi hai nhân viên. Tuy nhiên, sau khi chụp MRI cho thấy Xhaka chỉ bị bầm tím trên đầu gối trái.

“Tôi rất nhẹ nhõm,” anh nói khi được cho biết vẫn đủ khả năng tham gia với chiến dịch World Cup của nước mình. Trận đấu mở màn của Thụy Sĩ sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 trước Brazil.

Bác sĩ Pierre Etienne Fournier của Thụy Sĩ nói thêm: “Chúng tôi có thể xác định rằng dây chằng vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng chúng tôi muốn kiểm tra chắc chắn an toàn. Nó chỉ là một vết đau thâm tím ở đầu gối.

>>Xem thêm: Trọng tài Ả rập Saudi Fahad Al Mirdasi bị rút khỏi giải đấu tại Nga

Cầu thủ sinh năm 1992 này gia nhập Arsenal vào tháng 5 năm 2016, với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng. Anh được coi là một trong những cầu thủ tài năng xuất sắc nhất của thế hệ mình. Xhaka bắt đầu chơi cho tuyển Thụy Sĩ từ năm 2011. Và có hơn 40 lần ra sân đại diện cho đội tuyển tham dự World Cup 2014 và Euro 2016.

Thụy Sĩ sẽ có 2 trận đấu khởi động cuối cùng trước khi đến Nga. Họ sẽ gặp Tây Ban Nha vào ngày 04/06 và Nhật Bản vào ngày 09/06. Tại World Cup 2018 anh sẽ cùng đồng đội của mình thi đấu tại bảng E với 3 đối thủ là Brazil, Costa Rica, Serbia.

Đừng quên cập nhật tin tức về tỷ số bóng đá và kèo bóng đá trực tuyến  trên tysobongda.info mỗi ngày.