Thủ môn Sergio Romero của Manchester United đã bị loại khỏi khỏi danh sách World Cup mùa hè này.

Cầu thủ 31 tuổi bị chấn thương đầu gối khi tập luyện với đội tuyển Argentina trước giải đấu. Và sẽ không đủ sức thi đấu ở Nga.

Một tuyên bố trên trang web của Liền đoàn Bóng đá Argentina cho biết: “Thủ môn Sergio Romero của Argentina sẽ bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự World Cup 2018 tại Nga. Cầu thủ của Manchester United hôm nay bị chấn thương khớp ở đầu gối phải và cần được phẫu thuật.”

Đội hình sơ bộ của Argentina vừa được công bố vào ngày 21/05 vừa qua bao gồm 23 cầu thủ. Trong đó có Sergio Romero và 2 thủ môn khác của Chelsea là Franco Armani, Willy Caballero.

>>Xem thêm: Đội hình 23 cầu thủ của Argentina đã được xác nhận cho giải đấu mùa hè

HLV Jorge Sampaoli của Argentina đã phải gọi Nahuel Guzman để thay thếvị trí này. Romero được cho là cầu thủ có mặt trong danh sách đầu tiên của Argentina tại World Cup.

Caballero và Armani sẽ phải cạnh tranh với nhau để là người bắt chính trong đội hình tuyển Argentina. Với Guzman sẽ là thủ môn dự bị.

Romero sinh năm 1987 là thủ thành xuất sắc nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Argentina. Anh đã chơi hơn 90 trận kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Anh đã đại diện cho Argentina tại 2 kỳ World Cup và tại 3 giải đấu Copa America. Giành thành tích á quân cùng đồng đội tại FIFA World Cup 2014, cũng như giải đấu Copa America trong năm 2015 và 2016 . Anh cũng là một phần của đội bóng giành huy chương vàng tại Thế vận hội 2008.

Đừng quên cập nhật tin tức về kết quả tỷ số và tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến  trên ketquatyso.com mỗi ngày.