World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 92 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng ba tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

92 – số bàn thắng mà Tây Ban Nha ghi được trong 14 lần ra sân của FIFA World Cup. Iraragorri ghi bàn đầu tiên, một quả penalty vào lưới Brazil tại Italy 1934. Và Juan Mata ghi bàn thắng cuối cùng gần đay nhất, trong trận thắng 3-0 trước Bồ Đào Nha , đánh dấu sự ra đi của La Roja từ Brazil 2014. Đáng ghi nhớ nhất trong số 92 bàn thắng đó là là cú volley của Andres Iniesta hạ gục thủ thành Maarten Stekelenburg của Hà Lan. Bàn thắng được ghi với bốn phút còn lại của trận chung kết tại Nam Phi 2010. Một cú đá đã cho Tây Ban Nha danh hiệu thế giới đầu tiên của họ.

92 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột mốc tiếp theo vào ngày mai nhé!