World Cup 2018 - "Taeguk Warriors" thiết lập lên tiêu chuẩn châu Á

World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 99 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup ở số 99.

Trong vòng chưa đầy bốn tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup, chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng tysobongda.info có thống kê tiếp theo ở số 99.

99 – Các đội châu Á đã tranh tài tổng cộng 99 trận đấu World Cup cho đến nay. Các đại diện của AFC đã giành chiến thắng đầu tiên khi Hàn Quốc DPR đánh bại Ý vào năm 1966. Tiếp theo đó Hàn Quốc là đội đạt được kết quả tốt nhất của lục địa bằng cách giành vị trí thứ 4 trên sân nhà năm 2002. Các chiến binh “Taeguk” đã thi đấu trong 31 trận đấu World Cup (5 trận thắng, 17 trận thua) nhiều hơn bất kỳ bên châu Á nào khác.

99 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột móc tiếp theo vào ngày mai nhé!