Tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers là một trong những điểm sáng rực rỡ của CLB trong mùa giải năm nay và bây giờ anh có thể trở thành một siêu sao toàn cầu tại World Cup 2018 mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi này đã có một sức ép rất lớn từ khi anh chuyển đến Molineux, nhiều chuyên gia tin rằng anh đã quá giỏi khi thi đấu tại giải vô địch. Trong suốt vài tháng qua, anh đã chứng tỏ rằng họ đúng, vì lối chơi tuyệt vời của anh là một trong những điểm nổi bật đáng chú ý của Wolves.

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều cầu thủ trẻ thực hiện dấu ấn trên đấu trường thế giới, và ở độ tuổi trẻ như vậy, Neves có khả năng theo bước chân một số huyền thoại bóng đá.

Năm 2014, chúng tôi đã có James Rodriguez và năm 2010 chúng tôi đã có Thomas Muller, và cả ba đều có một sự lựa chọn tương tự.

Tất cả họ đều tham gia giải đấu ít hơn mong đợi với giới truyền thông. Vì họ đánh giá thấp những gì mà các cầu thủ có thể làm do thiếu kinh nghiệm.

Nếu anh ấy có cơ hội để bắt đầu, anh ấy sẽ có thể học hỏi từ những người như Cristiano Ronaldo, trong một đội bóng Bồ Đào Nha tràn ngập niềm tin tại Euro 2016 tại Pháp. Có lẽ không mong đợi ở suốt giải đấu nhưng trong mộng bảng Ma-rốc và Iran, chúng ta có thể nhìn thấy một vài màn trình diễn.

Động lực sẽ là chìa khoá của World Cup và Neves chắc chắn sẽ có rất, vì anh ấy đang có một mùa giải đầy cảm xúc với Wolverhampton Wanderers. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một tiền vệ phòng ngự, người không ngại đưa bóng về phía trước và bắt đầu những cuộc tấn công đầy hứa hẹn, với khả năng chuyền bóng và sự bình tĩnh của anh ấy là điều mà chúng tôi không quen nhìn thấy từ một ai đó quá trẻ.