Bộ trang phục World Cup 2018 của Brazil dường như đã bị “rò rỉ” trước giải đấu lớn nhất hành tinh trong mùa hè này. Và nếu tinh ý theo dõi bóng đá bạn sẽ thấy có có Retro style hoàn toàn giống với đội bóng của  Anh, Peru và Argentina.

Những dải màu vàng sáng hơn được sử dụng bên cạnh những đường kẻ tối màu hơn một chút. Và theo Footy Headlines, bộ trang phục này sẽ được công bố vào tháng 3 tới đây.

Được biết đến với cái tên ‘Midwest Gold’, chiếc áo mới dường như là một phần của bộ trang phục năm 1980 – giống như của Socrates tự hào đã mặc.

Những hình ảnh “rò rỉ” bộ trang phục World Cup mới của Brazil

Vẫn còn những họa tiết quen thuộc màu xanh lá cây

Bộ trang phục mới này là sự trở lại của bộ trang phục năm 1980 của Brazil

Áo vẫn có những họa tiết quen thuộc màu xanh lá cây, và dĩ nhiên, huy hiệu nổi tiếng của Brazil với năm ngôi sao phía trên.

Là một chiếc áo của Nike, nó có cùng kiểu mẫu được sử dụng cho chiếc áo mới của Anh.

Nhưng không phải chỉ Nike là những người đang mong chờ công bố bộ trang phục của họ mà còn có cả Umbro và adidas – Argentina và Peru đều là những ví dụ về điều này.

Harry Kane mô hình bộ kit mới của Anh

Bộ trang phục World Cup của Argentina của Lionel Messi

Bộ đồ cổ điển của Peru

Sau chiến thắng đậm chất Brazil, đội bóng của Tite sẽ bước vào giải đấu mùa hè khá tự tin. Điều này thật dễ hiểu bởi họ đang có những ngôi sao hào hoa của Canarinho như Neymar, Philippe Coutinho và Gabriel Jesus.