Cầu thủ Brazil Philippe Coutinho được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu của đội tuyển quốc gia tại World Cup 2018 ở Nga mùa hè này, sau khi kiếm được một khoản tiền lớn ở Barcelona Tây Ban Nha.

Barcelona đang muốn ký hợp đồng với ngôi sao của Gremio là Arthur nhưng cần có chỗ trong đội hình của họ.
Philippe Coutinho đang có kế hoạch nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha để “giúp Barcelona” có được chỗ cho cầu thủ Arthur cũng là mục tiêu của Manchester United và Chelsea.

Cầu thủ người Brazil, 25 tuổi, là một trong ba cầu thủ không phải là người Châu Âu trong sách của câu lạc bộ xứ Catalan – có nghĩa là họ không có chỗ trong đội hình của mình cho người đồng hương của anh ấy. Philippe Coutinho muốn giúp Barcelona trong thị trường chuyển nhượng này.

Coutinho đã xác nhận anh có thể chuyển quốc tịch sang Bồ Đào Nha – quê hương của vợ ông Aine – sau 3 năm kết hôn trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo.

Anh ấy vẫn có thể thi đấu cho Brazil tại World Cup. Brazil cũng sẽ là một trong số những đội bóng yêu thích tại World Cup.

Barca cũng có Paulinho và Yerry Mina trong danh sách của họ và được biết họ đang tiến gần đến việc ký kết một hợp đồng với ngôi sao của Gremio, Arthur, 21 tuổi.

Đã có một tuyên bố đưa ra là ngôi sao Samba này có thể sẽ trở lại Liverpool trước mùa hè. Philippe Coutinho đã gia nhập Barcelona với giá 145 triệu bảng. Nếu anh ấy đến Liverpool đây là những điều tốt nhất của anh ấy dành cho đội bóng này.