Peru sẽ đến World Cup ở Nga với Paolo Guerrero trong hàng ngũ khi anh được gọi tên trong đội hình 23 người của họ.

Tiền đạo này là một dấu chấm hỏi lớn cho đến những ngày cuối cùng. Khi anh ta được cho là nhận một lệnh cấm của tòa án 14 tháng do Tòa Trọng tài Thể thao ban hành vì doping.

Cầu thủ hiện đang bỏ lỡ giải đấu này là tiền vệ Sergio Pena của Granada. Người đã nói với báo chí là ‘thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi’.

>>Xem thêm: Croatia công bố đội hình chính thức 23 cầu thủ cho giải đấu tại Nga

Đội hình chính thức thi đấu World Cup 2018 của Peru:

Thủ môn: Pedro Gallese (Veracruz), Carlos Caceda (thành phố Deportivo), Jose Carvallo (UTC).

Hậu vệ: Aldo Corzo (Universitario), Luis Advincula (Lobos Buap), Christian Ramos (Veracruz), Miguel Araujo (Alianza Lima), Alberto Rodriguez (Atletico Junior), Anderson Santamaria (Puebla), Miguel Trauco ( Flamengo ), Nilson Loyola ( Melgar)

Tiền vệ: Renato Tapia (Feyenoord), Pedro Aquino (Lobos Buap), Yoshimar Yotun (Thành phố Orlando), Paolo Hurtado (Vitoria Guimaraes), Christian Cueva ( Sao Paulo ), Edison Flores (Aalborg), Andy Polo (Portland Timbers), Wilder Cartagena (Veracruz).

Tiền đạo: Andre Carrillo ( Watford ), Raul Ruidiaz (Morelia), Jefferson Farfan (Lokomotiv Moscow), Paolo Guerrero (Flamengo).

Peru sẽ có trận mở màn World Cup tại Nga vào ngày 16/06 với Peru. Sau đó họ sẽ đối đầu với 2 đội còn lại của bảng C là Pháp (21/06) và Úc (26/06).

Đừng bỏ lỡ các tin tức hay về bóng đá World Cup 2018. Cập nhật tỷ số bóng đá và kèo bóng đá trực tuyến  trên tysobongda.info mỗi ngày.