Pakistan tự hào trong việc sản xuất quả bóng cho FIFA World Cup 2018.

Forward Group, một công ty thể thao sáng tạo của Pakistan, đã giới thiệu bản sao của trái bóng sẽ được sử dụng trong FIFA World Cup 2018 cho Bộ Thương mại Mohammad Younis Dagha. Forward Group là một công ty sản xuất bóng đá với sự hiện diện toàn cầu lớn nhất. Họ có các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng, các tổ chức và doanh nhân. Họ cạnh tranh với các nhà sản xuất hàng hoá tốt nhất trên thế giới thông qua chiến lược thiết kế, tính mới . Và một tham vọng bền vững để đạt được thành công sản phẩm mới mỗi năm.

Dagha đánh giá cao cách tiếp cận sáng tạo của công ty, đã thành công trong việc sản xuất bóng đá cho tất cả các sự kiện thế giới. Công ty có uy tín trong nhiều năm qua. Những người hâm mộ bóng đá đang phát cuồng với sự kiện mega sắp tới của thế giới bóng đá. Nó đã làm dấy lên sự tò mò của các fan hâm mộ. Họ muốn biết nguồn gốc và cách làm ra quả bóng được sử dụng trong World Cup.

Bộ Thương mại mong muốn Forward Group tiếp tục chiến thắng trong việc đảm bảo các hồ sơ dự thầu cho FIFA World Cup. Công ty thông báo rằng quả bóng mới bao gồm một công nghệ vi mạch. Công nghệ này cho phép tốc độ và quỹ đạo của quả bóng được theo dõi và phân tích.

Bộ trưởng Thương mại Younus Dagha đã thông báo với Giám đốc điều hành công ty Khwaja Masood Akhtar về các biện pháp mà chính phủ đang thực hiện để thúc đẩy đổi mới và công nghệ trong ngành công nghiệp của đất nước. Ông Muhammad Sarfraz Butt, cựu Tổng thống Sialkot Chamber cũng có mặt trong dịp này.

 

=> Cùng tysobongda.info và w88 cập nhật những tin tức world cup mới nhất hằng ngày.