World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 58 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

58 – Số anh em đã từng chơi tại World Cup FIFA. Trong số đó những người nổi tiếng nhất là Đức Ottmar và Fritz Walter, người đã giúp Tây Đức giành Trophy ở Thụy Sĩ năm 1954. Bobby và Jack Charlton, những người đã làm tương tự như trên đất Anh vào năm 1966. World Cup thậm chí đã được tô điểm thêm khi có cặp đôi sinh đôi, Frank và Ronald de Boer xuất hiện cùng nhau cho Hà Lan ở Mỹ năm 1994 và Pháp năm 1998. Trong khi cặp đôi người Hà Lan Willy và Rene van de Kerkhof là một phần của đội bóng màu da cam. Nhưng họ đã thua trong trận chung kết tại Đức năm 1974 và Argentina năm 1978.

Nam Phi 2010 chứng kiến ​​hai anh em đối mặt với nhau. Khi Jerome và Kevin-Prince Boateng đã thi đấu lần lượt cho Đức và Ghana. Trận đấu kết thúc bằng chiến thắng 1-0 trước đội bóng Die Mannschaft. Đáng chú ý, các chàng trai Boateng đã đối đầu một lần nữa trong giai đoạn vòng bảng tại Brazil 2014, khi hai đội tuyển của họ chơi có trận hòa 2-2.