Chính phủ Nga sẽ thiết lập các khu vực được chỉ định bên ngoài Sân vận động Kaliningrad, nơi gà sẽ được giữ lại. Những người hâm mộ Nigeria đã bị cấm đưa gà sống vào trận đấu mở màn World Cup gặp Croatia.

Những người hâm mộ ‘Super Eagles’ tin rằng việc đưa gà sống vào trận đấu sẽ mang đến cho họ may mắn. Và họ đang có kế hoạch mang nhiều gà hơn vào Sân vận động Kaliningrad cho trận đấu ở bảng D.

Tuy nhiên, chính phủ Nga đã nói với các fan Nigeria rằng họ sẽ không được phép làm điều này.

“Các fan từ Nigeria đã hỏi liệu có thể mang đến sân vận động một con gà hay không. Chúng tôi nói với họ rằng điều đó là không thể, ”Andrei Ermak, bộ trưởng văn hóa ở Kaliningrad, tiết lộ trong một tuyên bố.

Người hâm mộ Nigeria tin rằng đưa gà vào sân vận động bóng đá sẽ mang lại may mắn cho Super Eagles

Đây không phải là lần đầu tiên Nigeria bị cấm đưa gà vào một trò chơi World Cup.

Các quan chức tại Công viên Ellis ở Johannesburg đã ngăn những con gà bị đưa vào trong trận đấu World Cup 2010 gặp Argentina.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả các tin xấu cho người hâm mộ Nigeria. Emrak cho biết thêm sẽ có khu vực được chỉ định bên ngoài địa điểm nơi người hâm mộ có thể mang gà may mắn của họ.

Sau trận đấu với Croatia ngày 17/06, đội Super Eagles sẽ đối đầu với đội bóng Iceland ở Volgograd vào ngày 22/06. Trước khi một trận đấu quyết định ở Saint Petersburg với Argentina hùng mạnh vào ngày 26/06.

Đừng bỏ lỡ các tin tức hay về bóng đá World Cup 2018. Cập nhật tỷ số bóng đá và kèo bóng đá trực tuyến  trên tysobongda.info mỗi ngày.