New Tretyakov

FIFA World Cup 2018 sẽ khai mạc tại Nga vào ngày 14/06 tới. Và đây cũng là cơ hội để nước Nga có thể giới thiệu nền văn hóa. Cũng như các giá trị lịch sử của đất nước mình đến toàn thể thế giới.

Vừa qua giám đốc của phòng trưng bày nghệ thuật New Tretyakov ở Krymsky Val, ông Zelfira Tregulova cho biết.  Bảo tàng nghệ thuật hiện đại này đã quyết định mở cửa miễn phí cho người hâm mộ FIFA World Cup nếu họ có Fan-ID.

“Chúng tôi đã cân nhắc làm thế nào để có thể sử dụng World Cup 2018 để quảng bá nghệ thuật Nga ở nước ngoài”. Tregulova nói thêm rằng người nước ngoài chỉ chiếm 10% số khách tham quan bảo tàng. “Chúng tôi đã đồng ý với các nhà tổ chức World Cup rằng những người có fan-ID sẽ được phép vào miễn phí. Có thể chúng tôi sẽ phải mở thêm một lối vào.”

Phòng triển lãm New Tretyakov là một cơ quan chuyên dành cho nghệ thuật Nga trong thế kỷ 20. Ngắm nhìn bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng ở đây sẽ giúp du khách có được cái nhìn tuyệt vời vào nhiều thể loại nghệ thuật xuất hiện trong giai đoạn này. Du khách sẽ chiêm ngưỡng các tác phẩm tinh túy của các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng sâu rộng như Kazimir Malevich và Wassily Kandinsky.

The New Tretyakov là một chi nhánh của Phòng trưng bày Tretyakov tập trung vào nghệ thuật hiện đại. Có phong cách và xu hướng của thế kỷ 20. Bao gồm phong cách Avant-garde (âm nhạc đi trước thời đại); chủ nghĩa hiện thực xã hội, trường phái non-conformism và nghệ thuật khác.

Các trận đấu của World Cup 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14/06 đến ngày 15/07. Và tại 12 sân vận động nằm trong 11 thành phố trên khắp Nga. Đó là Moscow, St Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod , Yekaterinburg và Samara. Hai sân vận động nằm ở thủ đô của Nga. Đây là cơ hội để người hâm mộ trải nghiệm bóng đá và nét văn hóa đặc trưng của Nga.

=> Cùng tysobongda.info và w88 cập nhật những tin tức world cup mới nhất hằng ngày.