Tuyển thủ người Brazil đã xem Canarinho là lựa chọn tốt nhất cho danh hiệu world cup được tổ chức tại Nga vào mùa hè tới.
Với danh hiệu Ligue 1 trong tay, và theo sau là UEFA Champions League đầu tiên của PSG. Mục tiêu chính của Neymar sẽ dẫn Brazil đến một danh hiệu World Cup.

Phát biểu trong một sự kiện, Neymar chia sẻ quan điểm của anh về giải đấu sắp tới. Anh hy vọng thành công cùng với một trong những thế hệ tài năng nhất của lịch sử bóng đá của nước Nam Mỹ này.

Neymar tuyên bố: “Tôi rất vui khi trở thành một phần của đội bóng mà tôi cho là đội tốt nhất và tài năng nhất trong giải đấu. Tôi mong đợi chúng tôi sẽ có một World Cup tuyệt vời .

Khi được hỏi về những cầu thủ có thể có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của giải đấu. Neymar đã nêu tên cho một số đồng đội của mình và các cầu thủ tài năng của Premier League. Nhưng anh đã không đề cập đến những người được xem là những cầu thủ giỏi nhất thế giới: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

“Tôi tin rằng Coutinho và Gabriel Jesus có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi hy vọng họ sẽ làm được điều đó. Salah là một cầu thủ không thuộc về một ứng cử viên danh hiệu. Nhưng tôi tin rằng anh sẽ thi đấu tốt. Có những người khác như Eden Hazard, Kevin De Bruyne và Luis Suárez có thể đưa đội của họ lên một tầm cao mới “, Neymar nói thêm.