Cầu thủ ngôi sao của Ai Cập, hiện đang chơi cho Arsenal, Mohamed Elneny đã bị chấn thương trong trận đấu với West Ham vào chủ nhật vừa qua. Pha tranh bóng với tiền vệ Mark Noble của West Ham, Elneny đã vụng để chấn thương mắt cá chân trái. Trong bối cảnh chỉ chưa đầy 2 tháng nữa là đến World cup 2018. Ai Cập có thể phải suy nghĩ đến tình huống thi đấu mà không có ngôi sao của họ.

Tuy nhiên, Arsenal hy vọng Mohamed Elneny sẽ chơi lại mùa này. Mặc dù chấn thương dây chằng mắt cá chân của tiền vệ này không có vẻ tốt.

 Cầu thủ người Ai Cập đã lên cán ra khỏi sân sau một nửa thời gian trong trận đấu với West Ham. Huấn luyện viên của Pháo thủ Arsene Wenger cho biết sau chiến thắng 4-1 rằng chấn thương “không có vẻ tốt”.

Nhưng câu lạc bộ cảm thấy Elneny, 25 tuổi, có thể trở lại mùa này và có mặt trong chiến dịch World Cup của Ai Cập .

“Qua đánh giá và máy quét vào chủ nhật và thứ hai, chúng tôi có thể xác nhận rằng Mo Elneny đã bị chấn thương dây chằng mắt cá chân trái của anh ta”, một tuyên bố trên trang web chính thức của Arsenal.

“Chúng tôi hy vọng rằng Mo sẽ trở lại cho Arsenal một lần nữa trong mùa giải này. Và chúng tôi đang giữ liên lạc thường xuyên với Liên đoàn bóng đá Ai Cập.

“Tiền vệ này đã bị chấn thương ngay trước hiệp một trong trận thắng 4-1 của chủ nhà trước West Ham United. Cập nhật thêm sẽ được thực hiện trong những thông báo tiếp theo. ”

Elneny gần đây đã ký một hợp đồng dài hạn mới tại sân Emirates. Và đã trở thành một thành viên chính thức trong đội hình đầu tiên của đội Wenger.

Cựu tiền vệ của Basel đã bắt đầu 26 trận trong mùa giải này, bao gồm cả bốn trận cuối cùng trên tất cả các giải đấu, ghi bàn thắng duy nhất của anh trong chiến dịch 6-0 ở Europa League trước BATE Borisov.