Trận đấu cuối cùng của Mexico trước World Cup sẽ diễn ra tại sân vận động Brondby ở thủ đô Đan Mạch. Thông tin về trận giao hữu giữa Mexico và Đan Mạch đã được xác nhận. Trận đấu sẽ diễn ra tại Copenhagen vào ngày 9 tháng 6, Federacion Mexicana de Futbol đã công bố.

Trận đấu với Đan Mạch trước đây đã được lên kế hoạch nhưng thời gian và địa điểm đã chưa được công bố. Có một số thông tin rằng Mexico sẽ phải đi đến bán đảo Jutland, phía tây của Đan Mạch, để chơi trận đấu này.
Điều đó sẽ làm tăng thêm quãng đường di chuyển vào cuộc hành trình của Mexico trước khi đến Nga cho World Cup. Thay vào đó, trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Brondby ở thủ đô vào ngày 9 tháng 6  vào lúc 8  giờ tối theo giờ địa phương.

Trận giao hữu sẽ là trận đấu cuối cùng của Mexico trước khi mở màn World Cup gặp Đức ở Moscow vào ngày 17 tháng Sáu.

Các cầu thủ Mexico được triệu tập để thi đấu cho đội tuyển quốc gia vào ngày 14 tháng 5 tới. Với các cầu thủ châu Âu sẽ tham gia trễ hơn. Họ sẽ đi đến Los Angeles để có trận giao hữu với xứ Wales vào ngày 28 tháng 5 tại Rose Bowl ở gần Pasadena.

El Tri sau đó trở về Mexico City cho một trận giao hữu khác với Scotland ngày 2 tháng 6. Trước khi bắt đầu chuyến đi của họ tới Nga với điểm dừng chân ở Copenhagen.

Đội tuyển Mexico sẽ ở tại cơ sở huấn luyện Novogorsk-Dynamo ở tây bắc Moscow. Đây là cơ sở luyện tập của đội bóng CLB FC Dynamo Moscow. Mexico sẽ ở lại và đào tạo ở đó trước trận đấu vòng bảng chống lại Đức, Hàn Quốc và Thụy Điển.

HLV Mexico, Juan Carlos Osorio hiện đang ở Argentina để trao đổi với một số huấn luyện viên trong nước và tham gia một vài trận đấu. Ông đã có mặt tại trận đấu Copa Libertadores hôm thứ Năm tuần trước giữa Racing và La Universidad de Chile, trò chuyện với Racing và huyền thoại Inter Diego Milito.

Ông cũng từng đến thăm Independiente. Osorio đã bị chỉ trích vì đã ở nước ngoài khi Liguilla, trận playoff Liga MX, diễn ra. Nhưng trước đó ông ấy đã tuyên bốcó danh sách đội hình của mình sẵn sàng cho giải đấu vào tháng tới.