World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 63 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng ba tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

62 – là số trận đấu mà đội tuyển Anh đã thi đấu trong lịch sử FIFA World Cup. Con số này bao gồm 5 trận đấu chống lại Đức. Three Lions chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất. Họ giành chiến thắng 4-2 sau một thời gian dài trong trận chung kết năm 1966. Với chiến thắng này đã giúp Anh trở thành một trong hai đội, cùng với Pháp, vô địch thế giới trên sân nhà.

Khi nghĩ về Anh Quốc năm 1966, nhiều người hâm mộ bóng đá thường nhắc nhở về ‘Pickles’ – con chó trở nên nổi tiếng thế giới vì đã tìm ra Jules Rimet Trophy bị đánh cắp trước khi trận đấu bắt đầu. Bàn thắng “Wembley” từ trận chung kết với Tây Đức cũng có một vị trí trong lịch sử thể thao thế giới.

Tam Sư đã tham gia vào 14 vòng chung kết World Cup, bào gồm 8 trong số 9 giải đấu gần nhất.