Theo HLV Arsene Wenger của Arsenal hậu vệ trung tâm này phải ngồi ngoài sân trong ít nhất sáu tháng. Điều này mang lại kết cục buồn cho sự nghiệp quốc tếcủa anh.

Cựu hậu vệ người Pháp Laurent Koscielny bị “suy sụp” khi bỏ lỡ vòng chung kết World Cup năm nay. Sau khi phải trải qua phẫu thuật một gân Achilles bị vỡ, theo lời Arsene Wenger, HLV Arsenal.

Hậu vệ trung tâm 32 tuổi này dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu trong sáu tháng. Đây là một kết thúc đáng buồn cho sự nghiệp quốc tế của anh khi anh dự định nghỉ hưu sau vòng chung kết ở Nga.

Koscielny, đã 50 lần khoác áo đội bóng Pháp. Và là cầu thủ có mặt trong trận thua trước Bồ Đào Nha ở chung kết Euro 2016. Anh đã phải ra khỏi sân ở phút thứ 12 trong trận bán kết Europa League của Arsenal trước Atletico Madrid tuần trước.

“Anh ấy tất nhiên đã bị suy sụp. Anh ta sẽ ở ngoài sân trong sáu tháng. Bạn sẽ không gặp anh ấy thi đấu trước tháng 12,” Wenger nói.

Koscielny tiết lộ vào tháng Năm năm ngoái, anh sẽ yêu cầu điều trị hàng ngày về một chấn thương Achilles trong phần sự nghiệp còn lại của mình.

Anh được chẩn đoán bị chứng viêm gân mạn tính ở cả hai chân bởi Liên đoàn bóng đá Pháp. Trong một kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 10 năm 2014.