World Cup 2018 đang đến rất gần với chúng ta. Các đội tuyển đang tích cực tập luyện và có những trận thử sức cuối cùng. Danh sách cuối cùng các cầu thủ tham gia sẽ được công bố vào ngày 04/06 tới. Điều lo sợ nhất của các tuyển thủ là vấn đề sức khỏe và chấn thương. Hàng loạt các vấn đề chấn thương đã xảy ra sau khi danh sách sơ bộ được công bố. Trong đó có ngôi sao Ai Cập Salah, Dani Carvajal của Tây Ban Nha trong trận chung kết Champions League.

Mới đây hậu vệ James Tarkowski trong danh sách dự bị của tuyển Anh cũng phải rút khỏi world cup do chấn thương. Anh đã rút khỏi trại chuẩn bị World Cup của Anh tại St George’s Park để trải qua một cuộc phẫu thuật thoát vị.

Cầu thủ 28 tuổi của Burnley đã giành được gọi tên vào tuyển Anh đầu tiên vào tháng 3. Và anh góp mặt trong danh sách dự bị 5 người của Gareth Southgate. Và đã được huấn luyện với đội tuyển quốc gia.

>>Xem thêm: Ai Cập ‘lạc quan’ Mohamed Salah có thể chơi ở World Cup sau chấn thương vai

Nhưng sau khi đánh giá lại tình trạng sức khỏe của anh. Các bác sĩ đồng ý rằng Tarkowski cần phải phẫu thuật và anh ta sẽ không thể tham gia bất kỳ phần nào tại World Cup.

Một tuyên bố từ Burnley cho biết cựu trung vệ Brentford dự kiến ​​sẽ thay thế cho đào tạo trước giải đấu.

Danh sách đội hình chính thức của tuyển Anh sẽ được công bố vào ngày 04/06 tới đây. Tuyển Anh sẽ có trận mở màn chiến dịch World Cup 2018 vào ngày 19/06 với Tuninisa. Và sau đó họ sẽ có 2 trận còn lại ở vòng bảng với Bỉ và Panama tại bảng G.

Đừng quên cập nhật tin tức về tỷ số bóng đá và kèo bóng đá trực tuyến  trên tysobongda.info mỗi ngày.