• Mauro Icardi trao đổi về giấc mơ World Cup của anh ấy
  • Anh tin rằng Sergio Aguero và Gonzalo Higuain xứng đáng đảm bảo vị trí trong đội hình.
  • Icardi nhấn mạnh rằng, dù được chọn hay không, anh ta cũng sẽ hoàn toàn đứng sau ủng hộ Argentina.

Mauro Icardi đã bày tỏ mong muốn của mình cho giải đấu FIFA World Cup Nga năm 2018. Anh khẳng định Sergio Aguero và Gonzalo Higuain xứng đáng để tham dự. Và tuyên bố rằng dù được chọn hay không, anh ấy cũng đứng sau ủng hộ 100% cho Argentina .

Cầu thủ 25 tuổi này đã bỏ lại những trận đấu từ Ý, để tự cam kết với đất nước sinh ra mình. Nơi mà anh đã ra mắt vào năm 2013. Mặc dù có một kỷ lục ghi bàn xuất sắc cho Inter Milan. Tuy nhiên, chỉ có bốn cái tên được lựa chọn. Với Lionel Messi một cách tự động trên danh sách 23 người của Jorge Sampaoli cho Nga. Icardi dường như đang chiến đấu với Sergio Aguero , Angel Correa, Paulo Dybala, Gonzalo Higuain, Lautaro Martinez và Cristian Pavon.

“Tôi 25 tuổi, tôi đã là đội trưởng của Inter trong ba năm. Tôi đã bước vào lịch sử của câu lạc bộ với mục tiêu của tôi,” cựu cầu thủ trẻ của Barcelona nói với Ole . “Tôi mơ ước đến World Cup, cho dù đó là bây giờ hoặc sau này. Đó là mục tiêu của tôi.”

“Nhưng tôi không sống cuộc sống cảm thấy bị áp lực hay phát điên. Nếu nó không phải là bây giờ, nó sẽ được sau này. Và cho dù tôi ở trong hay ngoài đội hình [đối với Nga], tôi sẽ luôn đứng sau đồng đội của tôi. [Sampaoli] biết điều đó. ”

Aguero gần đây đã trải qua phẫu thuật đầu gối. Nhưng anh và Higuain vẫn là mục yêu thích để đảm nhận vị trí hai tiền đạo trong đội hình của Argentina. Icardi khăng khăng rằng anh không coi mình là đối thủ với vị trí có Aguero và Higuain.

“Tôi không nghĩ về nó,” anh nói. “Họ nổi bật như những cầu thủ bóng đá và đồng đội. Họ xứng đáng đi. Họ là những người có kinh nghiệm nhất.

“Tôi hi vọng Aguero sẽ sớm hồi phục, bởi vì mọi người đều muốn anh ấy thành công và anh ấy biết trách nhiệm và niềm tự hào khi khoát áo. Nếu họ được chọn, chúng ta phải hỗ trợ và tin tưởng họ tại World Cup.

“Sampaoli biết tiền đạo có trách nhiệm lớn và vai trò của chúng tôi trên sân là quyết định. Ông ta cũng biết rằng tôi sẽ sẵn sàng nếu được gọi. Tôi tin rằng các cầu thủ ở dạng tốt nhất sẽ đến Nga. Nhưng trong danh sách, tôi hoàn toàn đứng sau các đồng đội của tôi. ”

Argentina bắt đầu chiến dịch 2018 tại Nga chống lại Iceland tại Moscow vào ngày 16 tháng 6. Họ cũng phải đối mặt với Croatia và Nigeria trong một bảng D cạnh tranh .

Argentina sẽ xuất hiện tại World Cup lần thứ 12 liên tiếp – một con số tốt chỉ sau Brazil (21) và Đức (17).