Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Đức, Joachim Low đã ký hợp đồng gia hạn để chịu trách nhiệm cho đội tuyển quốc gia đến năm 2022.

Người dẫn dắt đội tuyển Đức giành chức vô địch World Cup 2014 đã có một số lựa chọn cho vị trí hàng đầu này. Bao gồm cả vị trí dẫn dắt cho đội bóng Arsenal còn bỏ trống .

Nhưng bây giờ ông đã cam kết tương lai của mình với đất nước thêm bốn năm nữa. Trong một thỏa thuận đến năm 2022 có thể thấy ông sẽ tiếp tục có mặt tại World Cup ở Qatar.

Low gia nhập đội tuyển quốc gia với tư cách là trợ lý cho Jurgen Klinsmann năm 2004. Và giúp đội bóng lọt vào vòng bán kết World Cup hai năm sau đó.

Ông đã chịu trách nhiệm sau giải đấu đó vào năm 2006. Và tiếp tục dẫn dắt Đức đến trận chung kết Euro 2008, nơi mà họ đã mất chức vô địch vào tay Tây Ban Nha.

Họ tiếp tục đến vòng bán kết của hai giải đấu lớn tiếp theo trước khi trở thành nhà vô địch thế giới trong năm 2014.

> Xem thêm: Danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Hàn Quốc cho đội giải đấu tại Nga

Đức đã có một thành công ấn tượng trước đội chủ nhà Brazil ở bán kết. Vượt qua đương kim vô địch với tỉ số 7-1. Và tiếp tục đánh bại Argentina trong hiệp phụ ở trận chung kết.

Tại world cup 2018 ở Nga, các nhà đương kim vô địch sẽ thi đấu ở bảng F với Mexico, Thụy Điển và Hàn Quốc. Trận mở màn chiến dịch của họ sẽ diễn ra vào ngày 17/06 với đội tuyển Mexico.