HLV trưởng của “những chú siêu đại bàng”, Gernot Rohr, đã tiết lộ rằng các trận giao hữu trong tháng tới với Ba Lan và Serbia sẽ cho phép các cầu thủ có cơ hội giành những vị trí trong đội hình chính thức của mình trước World Cup 2018.

Nigeria sẽ gặp Ba Lan tại Warsaw vào ngày 23/03 và Serbia 4 ngày sau đó tại London.

Ba trận giao hữu khác với Congo, Anh và Cộng hòa Séc cũng được lên kế hoạch vào ngày 28/05, 02 và 06/06.

Rohr tiết lộ rằng ông lên một danh sách 28 cầu thủ cho 2 trận giao hữu.

“Trong vài tuần tới chúng tôi sẽ công bố một danh sách 28 cầu thủ cho các trận giao hữu với Ba Lan và Serbia. Chúng tôi vẫn có một hoặc hai cầu thủ cần được kiểm tra trước khi xuất hiện trong danh sách.

“Moses Simon đã bị chấn thương hai tuần nay và chúng tôi hy vọng anh sẽ trở lại thi đấu cho câu lạc bộ của mình (Gent của Bỉ) cuối tuần này.
“Hiện tại còn có Ezenwa đang bị thương nhưng vẫn đang tập luyện rất chăm chỉ”

“Các trận đấu gặp Ba Lan và Serbia là một cơ hội lớn cho các cầu thủ mới chứng tỏ khả năng cần có để chơi cho đội tuyển quốc gia. Như bạn biết các trận đấu tiếp theo sẽ là tháng năm. Vì vậy bây giờ là thời gian cho tất cả những ai muốn đến Nga chứng minh khả năng của họ”

“Hai trận đấu cũng rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì lần cuối cùng chúng tôi làm việc cùng nhau là vào tháng 11 khi gặp Argentina. Vì vậy, nó sẽ là một cơ hội để làm việc cùng nhau một lần nữa trước khi World Cup”

Ông đã nói với tờ CompleteSports: “Vào tháng 5, chúng tôi sẽ công bố danh sách 30 cầu thủ cho các trận giao hữu khác, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cuối cùng cho World Cup 2018 tại Nga.”