Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Nigeria Gernot Rohr nói rằng ông đang xây dựng một kế hoạch để ngăn chặn Lionel Messi của Argentina tại FIFA World Cup 2018 ở Nga.

Rohr đã tiết lộ một cách có thể để đảm bảo rằng talisman Barcelona không là mối đe dọa với đội của ông là sức mạnh tập thể.

Chiến thuật của Franco-German là biết tầm ảnh hưởng quan trọng của cầu thủ Albiceleste. Và khẳng định rằng đội trưởng người Argentina sẽ không bị mất dấu trong suốt trận đấu.

Rohr cũng nhận thức được rằng cầu thủ 5 lần đạt quả bóng vàng thế giới này. Anh đang phải quản lý thời gian thi đấu của mình cho cả câu lạc bộ và đất nước để không bị chấn thương trong những tháng cuối cùng của mùa bóng.

“Nếu Argentina thắng hai trận đầu tiên, Messi có thể không muốn chơi với chúng tôi, đó là một khả năng khác”, Rohr nói.

“Theo cách mà anh ấy đối đầu vơi chúng tôi, không có gì là không thể. Giải pháp duy nhất chống lại Messi là một giải pháp tập thể. Chứ không phải là một giải pháp cá nhân. Chúng tôi sẽ có thời gian để quan sát. ”

Nigeria và Argentina sẽ đối mặt với nhau tại giải đấu thế giới vào mùa hè tại Sân vận động Krestovsky ở St Petersburg, Nga