World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 88 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng ba tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

88 –   “Thể hiện cho cả thế giới biết rằng bạn tốt hơn Messi! Cho họ thấy bạn có thể quyết định trận đấu.” Với những lời này, huấn luyện viên người Đức Joachim Low đã nhắn gửi cho Mario Gotze. Cầu thủ chưa thuyết phục tại giải đấu. Anh được thay vào trận chung kết World Cup 2014 với Argentina ở phút 88. Tỷ số lúc này vẫn giữ ở mức 0-0 khi cầu thủ mà họ gọi là Super Mario đã thay thế cầu thủ ghi bàn kỷ luc world cup Miroslav Klose tại Estadio Maracana. Những từ của Low rõ ràng có hiệu quả như mong đợi. Chỉ cần 25 phút sau, Gotze đã đưa người Đức vào chức vô địch World Cup lần thứ tư.

88 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột mốc tiếp theo vào ngày mai nhé!