World Cup 2018 đang đến gần hơn, trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

FIFA World Cup là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới. Với mọi quốc gia yêu thích bóng đá, đây là niềm mơ ước để được tham gia giải đấu. Và khao khát giành được chiếc cúp vô địch Trophy. Đây là giải thưởng lớn nhất trong bóng đá. Cho đến nay, mới chỉ có chín quốc gia có vinh dự nâng nó lên.

Tuy nhiên, Trophy không phải là giải thưởng duy nhất được trao cho những người chiến thắng. Các nhà vô địch sẽ thu được 38 triệu USD tiền thưởng từ giải thưởng. Với 28 triệu USD sẽ dành cho vận động viên. Tổng cộng có 400 triệu đô la sẽ được chi trong số các đội tham gia tại Nga 2018. Số tiền này đã tăng 20 triệu đô la kể từ world cup Tây Ban Nha 1982. Điều này phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của sự kiện này trên lịch thể thao toàn cầu.