Huấn luyện viên Super Eagles, Gernot Rohr, nói rằng ông đang chuẩn bị nộp danh sách tạm thời 35 cầu thủ cho Liên đoàn bóng đá Nigeria, NFF. Để chuẩn bị cho World Cup 2018 tại Nga vào ngày 4 tháng 5.

Nhưng Franco-German đang lo lắng về những chấn thương ở hàng hậu vệ trong đội hình. Khi họ thi đấu cho các câu lạc bộ.

“Vấn đề của tôi lúc này là hàng phòng ngự vì Leon Balogun bị thương, William Troost-Ekong không thi đầu từ khi thay đổi huấn luyện viên tại câu lạc bộ của anh ấy.

Tyronne Ebuehi bị thương và Elderson Echiejile không chơi nhiều trận đấu. Vì vậy chúng tôi cũng phải kiểm tra hàng phòng thủ của mình, ”ông nói.

Nhưng ông bày tỏ niềm vui của mình ở một số tiền đạo. “Khi bạn thấy những gì đã diễn ra cuối tuần trước. Odion Ighalo ghi được 4 bàn thắng, Musa ghi 2 bàn, Victor Moses ghi một bàn và đã có một pha kiến tạo. Kelechi Iheanacho đã chơi rất tốt ở Leicester, nhưng không ghi bàn. Alex Iwobi cũng vậy. Vì vậy, tôi không bi quan về vị trí này. Chúng tôi có Mikel Obi, người có thể cho những pha bóng tốt và cũng có thể ghi bàn. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể ghi một số bàn thắng tại World Cup. ”

Rohr đang ở Abuja để cập nhật tình hình từ thư ký chung của NFF, ông Mohammed Sanusi, về việc chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Congo ở Port Harcourt. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày ngày 28/05 tới. Ông nói rằng đã kiểm tra sân và thực hiện các quan sát của mình. Hy vọng rằng trận đấu sẽ sẵn sàng diễn ra đúng thời gian.