FIFA đã công bố danh sách các Team Base Camps (TBC) cho tất cả 32 đội tham dự World Cup 2018 tại Nga.

“Các TBCs sẽ là “trụ sở” của các đội bóng trong suốt giải đấu. Tất cả sẽ bao gồm một khách sạn và địa điểm đào tạo nằm gần khách sạn “, theo báo cáo của cơ quan tin tức TASS.

Theo FIFA, sẽ mất khoảng một giờ lái xe từ sân bay đến các TBCs. “Tổng số 123 cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi các nhóm khác nhau đến các TBCs đề xuất trong quá trình lựa chọn.”

Danh sách đầy đủ của Team Base Camps cho tất cả các đội bóng tham gia WC2018 tại Nga, cũng như các chi tiết bổ sung về từng TBC, có trên trang web chính thức của FIFA.

Sau khi tổ chức thành công các trận Confederations Cup FIFA vào mùa hè năm ngoái tại bốn thành phố Nga là Moscow, St. Petersburg, Kazan và Sochi, đất nước này đang chuẩn bị đầy đủ để tổ chức World Cup 2018, bắt đầu từ 14/06 đến 15/07/2018.

Nước này đã chọn 11 thành phố là địa điểm cho các trận đấu của World Cup 2018. Đó là Moscow, St. Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.

Các trận đấu của World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động nằm trong 11 thành phố nói trên. Hai sân vận động nằm ở thủ đô Moscow của Nga.