Sẽ có sự hiện diện gần như toàn cầu với bảng H tại Thế vận hội FIFA 2018 Nga. Hạt giống hàng đầu Ba Lan sẽ thi đấu cùng với Senegal của châu Phi, Colombia từ Nam Mỹ và đội mạnh châu Á Nhật Bản. Đây là nhóm duy nhất không có một đội nào giành được danh hiệu cao nhất của bóng đá.

Đội bóng của bảng H
BA LAN | SENEGAL | COLOMBIA | NHẬT BẢN

Trận đấu quan trọng
Ba Lan-Colombia (24 tháng 6 năm 2018, Kazan Arena, Kazan)
Cuộc đụng độ giữa Ba Lan và Colombia có thể là yếu tố quyết định. Ai sẽ tiến tới giai đoạn knockout. Cả hai bên đều có một loạt các tài năng có khả năng tỏa sáng tại giải đấu. Trận đấu tại Kazan Arena này có thể là nền tảng cho một màn trình diễn đáng nhớ của cá nhân hoặc đội.

Những gì bạn cần biết

Có được vị trí cuối cùng ở Nam Mỹ để tham dự world cup. Colombia sẽ quyết tâm thi đấu hơn khi tại Braxin 2014 họ đã đạt đến vòng một tám. Radamel Falcao và James Rodriguez sẽ là những người chơi chính cho Los Cafeteros .

Sự xuất hiện duy nhất trước đây của Senegal ở trận chung kết thế giới là một trận đấu đáng nhớ. Khi Lions of Teranga đạt tới tứ kết của Hàn Quốc / Nhật Bản năm 2002. Chiến dịch đầu tiên của họ bao gồm chiến thắng trước các nhà vô địch thế giới Pháp tại vòng bảng và Thụy Điển ở vòng 16 .

Sau khi vượt qua Ả rập Xê út và Australia để giành vị trí đầu bảng khu vực châu Á thuộc bảng B. Nhật Bản sẽ có chiến dịch tốt nhất tại vòng chung kết toàn cầu ở Nga. Trong 5 lần xuất hiện trước đó, thành tích tốt nhất của Samurai Blue đã đạt được ở vòng 16 với tư cách là đồng chủ nhà vào năm 2002 và tại Nam Phi 2010.

Chỉ số
16 – số bàn thắng mà Robert Lewandowski đội trưởng của Ba Langhi được trong 10 lần ra sân, dẫn đầu bảng xếp hạng vòng loại Châu Âu.