Vị trí đầu bảng G dường như bị tranh giành bởi hai đội tự hào về các thế hệ tài năng có năng khiếu. Bỉ và Anh sẽ cùng nhau triệu tập một số lượng lớn các cầu thủ khi họ nhắm tới mục tiêu đầu tiên. Và có thể làm khó khăn cho đội tuyển mới ra mắt Panama. Và tuyển Tunisia không nghi ngờ gì nữa, mong muốn một trận hòa tốt hơn sau khi đủ điều kiện cho lần đầu tiên trong 12 năm.

Đội bóng
Bỉ | PANAMA | TUNISIA | NƯỚC ANH

Trận đấu quan trọng
Bỉ-Anh (ngày 28 tháng 6 năm 2018, Sân vận động Kaliningrad, Kaliningrad)
Bỉ đã gây ấn tượng cho sự lớn mạnh trong nhiều năm nay. Quỷ đỏ sở hữu tiềm năng những nhân tố tuyệt vời của các cầu thủ. Thế hệ vàng của họ không có bất kỳ người trẻ nào. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng họ có thể đạt được những đỉnh cao hứa hẹn tại World Cup 2018 Nga. Để được điều đó, họ buộc không vấp ngã khi chống lại đội tuyển Anh. Trong khi đội hình tuyển Anh đã được trẻ hóa và đang thi đấu với kết quả ấn tượng, đáng ca ngợi. Cả hai đội đều là đối thủ cạnh tranh cho vị trí đầu bảng. Và đây chắc chắn sẽ một trận đấu hấp dẫ. Đặc biệt là khi nhiều cầu thủ chủ chốt của Bỉ đang thi đấu tại Premier League của Anh.

Những gì bạn cần biết

Panama sẽ có những trận thi đấu đầu tiên tại World Cup. Họ trở thành đội tuyển mới đến từ CONCACAF kể từ khi Trinidad và Tobago có mặt năm 2006. Các chiến binh Soca đã để lại ấn tượng tốt ở Đức mặc dù bị loại ở vòng bảng.

Tunisia đã phải đối mặt với tuyển Anh tại World Cup 1998. Cartagage Eagles bị thất bại 2-0 tại Stade Velodrome ở Marseille.

Chiến thắng duy nhất của Tunisia trong 12 trận đấu World Cup diễn ra vào năm 1978. Khi họ chứng kiến ​​Mexico thất bại để mang lại chiến thắng đầu tiên của một quốc gia châu Phi trên đấu trường thế giới.

Thống kê
1 – Anh đã thua chỉ một lần trong 21 cuộc gặp gỡ với Bỉ. Đó là trận đấu giao hữu vào năm 1936. Kể từ đó, hai bên đã đối đầu với nhau hai lần tại vòng chung kết World Cup, hòa 4-4 vào năm 1954. Trước khi David Platt ghi bàn mang về chiến thắng cho tuyển Anh vào năm 1990.