Sau khi đánh bại Italia để có vị trí dẫn đầu trong bảng G tại vòng loại Châu Âu. Con đường tới World Cup 2018 của Tây Ban Nha cũng sẽ gặp không ít khó khăn sắp tới. Họ sẽ phải đối mặt với một thử thách khi đối đầu với các đối thủ nặng kí là Bồ Đào Nha, cũng như của Maroc của Châu Phi và Iran của Châu Á.

Đội bóng thuộc bảng B
Bồ Đào Nha | Tây Ban Nha | Maroc | Iran

Trận đấu quan trọng
Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha (15 tháng 6 năm 2018, Sân vận động Olympic Fisht, Sochi)
Đến với không khí sôi động tại Olympic Fisht ở Sochi bạn có thể nghe thấy tiếng “thở” từ Cung điện Kremlin của Makova. Khi hai bóng lớn châu Âu cũng là láng giềng của nhau đối đầu trong Bảng B. Đây là một trận đấu không thể bỏ lỡ.

Những điều có thể bạn chưa biết

Nga là điểm đến quen thuộc của tuyển Bồ Đào Nha. Khi họ giành vô địch UEFA EURO 2016, Bồ Đào Nha cũng đảm bảo vị trí tại FIFA Confederations Cup 2017. Nơi mà đội của Fernando Santos đã đánh bại Mexico trong trận play-off giành vị trí thứ ba.

Iran mong đợi Sardar Azmoun sẽ ghi bàn. Tiền đạo 22 tuổi, người đã đến CLB Rubin Kazan ở Nga, đã đứng trong danh sách ghi bàn ở vòng loại với 11 bàn thắng, cùng với Tim Cahill (Úc), Christian Eriksen (Đan Mạch) và Romelu Lukaku (Bỉ).

Ma-rốc đứng đầu khu vực Châu Phi trong bảng C ở vòng loại để đến Nga 2018. Họ đã đánh bại Cô-oét, Gabon và Mali.

Chỉ số
3 – Iran là đội thứ ba ghi tên của họ tại World Cup 2018 sau đội chủ nhà Nga và chủ nhà world cup 2014 Brazil