Bảng D có vẻ sẽ là một trong những bảng đấu khó đoán nhất tại World Cup 2018 Nga. Argentina sẽ đối đầu với hai đội bóng châu Âu đang nổi lên ở Croatia và Iceland. Cùng với Nigeria không thể đoán trước được, một đội bóng chắc chắn sẽ là khó đánh bại.

Đội bóng thuộc bảng D
ARGENTINA | ICELAND | CHRISTIA | NIGERIA

Trận đấu quan trọng
Argentina-Croatia, (21 tháng 6 năm 2018, Sân vận động Nizhny Novgorod)
Hai đội mạnh nhất của bảng sẽ đối đầu với nhau. Kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau vào world cup năm 1998. Khi đó Argentina đã có một chiến thắng 1-0. Cuộc trình diễn của hai đồng đội tại Barcelona Lionel Messi và Ivan Rakitic là một trong những điều hấp dẫn đối với cuộc chạm trán giữa hai quốc gia. Điều đó có thể chứng minh ai có đủ tư cách và khẳng định vị trí hàng đầu. Với đội tuyển Pháp ở bảng C có tiềm năng vào vòng 16. Vì vậy sẽ có nhiều những trận đấu hay đang chờ phía trước.

Những gì bạn cần biết

Iceland và Croatia đã gặp 6 lần trong vòng loại World Cup trong 8 năm qua. Tuyển Croatia có phong độ tốt hơn, với 4 chiến thắng từ những trận đấu đó. Nhưng Iceland có những ấn tượng gần đây nhất khi chạm trán. Họ có chiến thắng 1-0 trong tháng 6 năm 2017.

Nigeria và Iceland chỉ mới gặp mặt nhau một lần trước đây. Đội bóng châu Âu đã chiến thắng 3-0 trong trận giao hữu vào năm 1981.

Lịch sử sẽ được tạo ra trong hai trận đấu bảng D. Argentina chưa bao giờ đấu với Iceland trước đây. Trong khi Croatia và Nigeria cũng sẽ chiến đấu với nhau lần đầu tiên.

Chỉ số

4 – Số lần mà Argentina và Nigeria đã gặp ở World Cup. La Albiceleste đã chiến thắng trong cả 4 trận đấu: 2-1 năm 1994, 1-0 năm 2002, 1-0 năm 2010 và 3-2 năm 2014.