“Ngay bây giờ tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cải thiện tốt hơn,” Maradona đã viết trên Instagram vào thứ ba.

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội. Thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển quốc gia Argentina sau khi thua Tây Ban Nha 6-1 tại Madrid.

Kết quả tại sân vận động Wanda Metropolitano là thất bại tồi tệ nhất của Argentina kể từ năm 2009. Khi đội Albiceleste huấn luyện bởi Maradona đã thua 6-1 trước Bolivia ở La Paz.

“Ngay bây giờ tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cải thiện tốt hơn”, Maradona đã viết trên Instagram vào thứ ba..

“Chúng ta hãy tiến lên Argentina, luôn luôn như vậy.”

Sự ủng hộ của Maradona, người đã giành chức vô địch World Cup với Argentina vào năm 1986, đã không được các tờ báo lớn chia sẻ. Tờ Clarin đã nói về đội bóng của Jorge Sampaoli, đó là một điều xấu hổ khi vắng mặt của Lionel Messi do bị thương: “Argentina thiếu những cầu thủ đẳng cấp thế giới ở những vị trí quan trọng”.“thiếu Messi, Aguero và Di Maria, Argentina chỉ còn là đội bóng hạng 2”

Họ còn nói nói thêm. “Có bao nhiêu cầu thủ người Argentina có tài năng như Iniesta (Andres) để có thể vượt qua bóng và tổ chức chơi không? Có bao nhiêu người có những kỹ năng mượt mà của Isco?

“Có bao nhiêu tiền vệ trung tâm cũng giỏi như Sergio Busquets…. Bao nhiêu hậu vệ trung tâm có cùng đẳng cấp như (Gerard) Pique và Sergio Ramos? Tất cả các câu hỏi đều có câu trả lời giống nhau: không. ”

Theo La Nacion, kết quả này đã không hy vọng Argentina giành chức vô địch World Cup, sẽ diễn ra tại Nga từ ngày 14/06 đến ngày 15/07.

“Đó là một cú đấm vào mặt” tờ báo cho biết. “Đó là một màn trình diễn thực tế của Argentina mà không có Lionel Messi. Chúng ta có thể chiến đấu, đá và tiến tới. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn nếu so với các đội có tiềm lực lớn để giành World Cup.”

Trang web tin tức thể thao Ole nói: “Thật là một trận thua đậm ở Tây Ban Nha. Họ không ngừng nghỉ. Và đối với Argentina có những mối lo ngại lớn về World Cup “.