Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi, nhận thức được thời gian không còn nhiều trong sự nghiệp của mình. Và FIFA World Cup 2018 ở Nga có thể là cơ hội cuối cùng của anh để giành được danh hiệu thế giới.

Trong một sự nghiệp không thể tưởng tượng. Anh giành được hầu như mọi danh hiệu. Trong đó có 5 danh hiệu quả bóng vàng thế giới. Danh hiệu với Albiceleste là điều duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập sáng chói của anh.

Argentina đã có ba lần bỏ lỡ chức vô địch Copa America. Và cũng thua trận chung kết World Cup 2014 tại Brazil trong 12 năm của Messi với đội bóng lâu đời nhất. Cầu thủ 30 tuổi hiện đang phấn đấu để chơi tốt hơn ở Nga. Đội của anh đã bị đánh bại bởi Đức trong hiệp phụ ở Rio de Janeiro cách đây 4 năm.

Messi nói với La Cornisa vào cuối tuần: “Chúng tôi cảm thấy rằng, nếu chúng tôi không giành vô địch World Cup ở Nga. Cách duy nhất sẽ là từ bỏ đội tuyển quốc gia.” Tôi mơ ước được đoạt cúp ở Nga. Mong muốn của tôi là sống lại không khí tương tự như Brazil 2014.

“Bạn có thể làm tất cả mọi thứ tốt đẹp và thất bại, giống như Argentina ở Brazil.” Argentina được xem là đội bóng được yêu thích trong vòng bảng của World Cup. Họ sẽ thi đấu chung với Iceland, Croatia và Nigeria ở bảng D.