World cup 2018 - Cúp World Cup thế giới là thứ của những giấc mơ

Chiếc Cúp FIFA World Cup đã đến Nigeria và sẽ dừng chân ở đây 4 ngày tại các thành phố Abuja và Lagos để người hâm mộ có thể trải nghiệm nó.

Chiếc Cúp danh giá bằng vàng sáng bóng đến Nigeria vào thời điểm đánh dấu 100 ngày đếm ngược đến khai mạc World cup 2018 tại Nga vào ngày 14/06.

Trong khi đó, hàng nghìn người dân Nigerian sẽ được chiêm ngưỡng trong suốt tour diễn này. Đây là cơ hội để nhiều fan hâm mộ có thể đến gần chiếc Cúp danh giá. Cup FIFA World Cup là đỉnh cao của thành tích. Nó là phần thưởng cho những nỗ lực khó khăn và sự chiến đâu của cả đội. Nó chỉ có thể đạt được sau mỗi 4 năm.

Trong suốt thời gian diễn ra World Cup, mọi thứ dường như dừng lại ở các quốc gia tham dự. Những tin tức về các trận đấu đang diễn ra ở trung tâm. Tin tức bóng đá có một bước nhảy vọt từ các trang sau vào các trang nhất.
Mọi người đều muốn nói về thành công của các đội tuyển quốc gia họ hoặc đau đớn với thất bại đó. Nó được lan tỏa chung trên khắp đất nước. Nói về kết quả của trận đấu World Cup nó như là một hình thức trị liệu cho nhiều người.

Sự xuất hiện của cúp FIFA World Cup ở Abuja vào thứ Tư trùng hợp với việc công bố 28 cầu thủ trong đội hình tham gia trận đấu giao hữu quốc tế của Nigeria với Ba Lan và Serbia vào ngày 23 và 27 tháng 3.

Người ta hy vọng sẽ thấy hai trận giao hữu tốt đẹp và sẽ thấy kế hoạch của huấn luyện viên cho World Cup. trận đấu giao hữu cuối cùng vơi Argentina đã phơi bày sự phòng thủ trước đối thủ. Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số trong những sai sót đó được sửa chữa.

Chiếc Cup Thế giới đang ở Nigeria. Và họ có quyền mơ về sự trở lại 1 lần nữa của nó vào tháng 7. Nhưng trước hết họ cần chuẩn bị một đội hình mạnh nhất để có thể mơ điều này. Với World cup mọi người đều được phép mơ.

=> Cùng tysobongda.info và w88 cập nhật những tin tức world cup mới nhất hằng ngày.