World cup 2018 – Cuộc chơi không cân sức ở Brazil 2014

World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 97 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup ở số 97.

Trong vòng chưa đầy bốn tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup, chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng tysobongda.info có thống kê tiếp theo ở số 97.

97 – Số bàn thắng ghi được bên trong khu vực vòng cấm địa ở World Cup 2014 tại Brazil, tương đương với khoảng 57% tổng số bàn thắng (171) trong giải đấu. Thật bất ngờ, bàn thắng đẹp nhất tại World Cup lại được ghi bên ngoài khu vực penalty. Bàn thắng thuộc về James Rodriguez. Cầu thủ đã chiến thắng giải “Chiếc Giày Vàng” adidas 2014. Bàn thắng là một cú volley ngoạn mục trong trận đấu vòng 16 của Colombia khi đối đầu với Uruguay. Bàn thắng đã đứng đầu trong cuộc khảo sát bình chọn của FIFA. Với hơn 4 triệu người hâm mộ bỏ phiếu bầu chọn.

97 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột móc tiếp theo vào ngày mai nhé!