World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 48 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

48 – Số phút trong trận đấu vòng bảng tại FIFA World Cup Brazil 2014 giữa Pháp và Honduras. Khi công nghệ goal-line (GLT) đã được sử dụng để xác định bàn thắng lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu.

Tất cả đều bình thường đến khi Yohan Cabaye có một cú chuyền bóng tinh tế đến cho Karim Benzema. Anh đã có cú volley chạm vào cột trái khung thành của Honduras và bóng dội về thủ môn Noel Valladares. Nhưng cố gắng hết mức có thể, Valladares không thể ngăn chặn quả bóng dội ngược lại từ anh. Và nó đã vượt qua đường kẻ khung thành một vài cm ngắn.

Ngày 15 tháng 6 năm 2014 đã đi vào lịch sử của môn thể thao vua. Ngày mà công nghệ goal-line xuất hiện lần đầu tiên, trong việc quyết định liệu một bàn thắng trong vòng chung kết thế giới có được trao hay không.