• Gianni Infantino & Vladimir Putin đã nhận số ID FAN của mình tại Sochi

  • ID FAN cung cấp quyền lợi nhập cảnh và đi lại miễn phí tại Nga

  • Nga tuyên bố “hoàn toàn sẵn sàng” để tổ chức FIFA World Cup

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã nhận FAN ID của mình cho FIFA World Cup Nga 2018 tại Sochi.

ID FAN được yêu cầu cùng với vé ở tất cả các trận đấu 2018 ở Nga. Nó sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền lợi như miễn phí Visa đến Nga. Cùng với việc sử dụng miễn phí phương tiện giao thông công cộng giữa và trong các Thành phố tổ chức World Cup.

Infantino và Putin đã nhận chúng trước khi tham gia một cuộc họp Ban giám sát tổ chức FIFA World Cup 2018. Và họ đã tham gia tuyên bố sẵn sàng của Nga để tổ chức cuộc tranh tài thế giới sắp tới. Họ cũng đã đến thăm sân vận động Fisht của Sochi , nơi sẽ tổ chức bốn trận đấu vòng bảng, trận vòng 16 và tứ kết.

“Nga đã hoàn toàn sẵn sàng để chào đón thế giới, để ăn mừng một mùa hè của lễ hội ở đất nước xinh đẹp này,” Chủ tịch FIFA cho biết. “Phản hồi từ tất cả các chuyên gia của chúng tôi tại FIFA cực kỳ tích cực.”

Infantino đã nói thêm rằng vẫn còn “một số việc phải làm”. Và Putin thừa nhận điều này, nói rằng: “Chúng ta biết tầm quan trọng của các tuần cuối cùng là hoàn thiện các yếu tố nhỏ vẫn còn thiếu. Rất nhiều thứ đã được hoàn thành, và bây giờ bắt đầu giai đoạn đòi hỏi khắt khe nhất – đưa đến kết thúc hoàn thiện trên tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết để tổ chức một giải đấu quốc tế. ”

Giải đấu world cup thế giớ tại Nga 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.