World cup 2018 - Chiến lược quảng cáo mới cho âm nhạc chủ đề của world cup

Còn chưa đến 100 ngày nữa là World Cup 2018 sẽ diễn ra tại. Fox Sports đã bắt đầu đếm ngược bằng cách tiết lộ nhạc chủ đề gốc cùng với một chiến dịch mới.

Từ cây đàn piano và nhạc sĩ tân cổ điển của Nga Kirill Richter. Bài hát chủ đề bị ảnh hưởng bởi nền văn hoá Nga. Và bao gồm các đoạn văn đậm, phức tạp và cảm xúc. Bằng cách sử dụng một dàn nhạc gồm 23 phần gồm featuring strings, trumpets, cornets and piano.

Được mệnh danh là “Where Angels Fear to Tread”. Tác phẩm được thu âm tại Moscow. Và nó sẽ được giới thiệu rộng rãi bởi các sáng kiến ​​tiếp thị và quảng cáo của công ty Fox.

David Neal, người bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (EP) cho tạp chí World Cup của Fox cho biết: “Chúng tôi kỷ niệm một cột mốc nữa trong chuyến đi đến Nga. “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu lễ kỉ niệm bằng việc giới thiệu những bài hát chủ đề FOX Sports World Cup của Kirill. Chúng tôi đưa ra các chiến dịch số xã hội và triển khai các sáng kiến ​​trên toàn công ty. Nó giúp xây dựng đà phát triển trước khi giải đấu bắt đầu vào ngày 14 tháng 6”.

Fox cũng sẽ sử dụng một nhạc sĩ và DJ người Nga, Leonid Rudenko để tham gia giải đấu này. Giúp nhặt nhịp cho chương trình đêm chung kết “World Cup Tonight” do Fernando Fiore tổ chức.

Cùng với âm nhạc chủ đề, Fox Sports đã tung ra một chiến dịch số cho các trận đấu. Đó là một sự đếm ngược của một số những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Cùng với đó là các tính năng dài hạn cho các kỳ vọng và cốt truyện của World Cup.

Các hoạt động bổ sung bao gồm: các quảng cáo dành riêng cho phát sóng qua Fox, FS1, FS2, FX, FXX, FXM và các kênh Fox, các chi nhánh và RSN khác.

=> Cùng tysobongda.info và w88 cập nhật những tin tức world cup mới nhất hằng ngày.