World cup 2018 - Carlos Valderrama: 'Tôi sẽ cạo đầu, nếu Colombia giành chức vô địch World Cup'

Còn chưa đầy 100 ngày nữa là đến giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World cup. Huyền thoại bóng đá người Colombia Carlos Valderrama đã tiết lộ trên bản tin mới nhất của RT. Kênh đặc biệt dành cho World Cup. Và anh đã có một lời hứa có khả năng từ bỏ mái tóc trong giải đấu này.

Cựu tiền vệ của tuyển Anh Valderrama được biết đến nhiều nhờ cú sốc của anh về mái tóc vàng tóc xoăn. Anh đã để giành cho ngôi vô địch ở trận chung kết World Cup. ‘El Pibe’ bây giờ đã trở thành chủ của kênh RT Spanish. Kênh đặc biệt giành riêng cho World Cup. Và anh đã hứa với các fan rằng anh sẽ cạo đầu nếu ‘Los Cafeteros’ trở thành nhà vô địch thế giới.

Nói về việc ký hợp đồng với TTTM, ông Valderrama nói: “Đối với cá nhân tôi, đây là cơ hội để thể hiện những gì hạnh phúc có ý nghĩa với chúng ta, người Colombians. Bên cạnh đó, tất cả đất nước chúng ta sẽ có thể xem đội tuyển quốc gia của chúng tôi chơi và có tất cả các thông tin trực tiếp và được phát từ RT.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là phải cung cấp tất cả thông tin cho Colombia và toàn bộ Nam Mỹ. Chúng tôi sẽ có thông tin trực tiếp cho Colombia, cho Nam Mỹ, và đó là một sự hài lòng tuyệt vời.

“Chúng tôi không thường xuyên có đủ điều kiện cho World Cup. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng cơ hội này và nếu chúng ta đến đó. Chúng ta sống trong máu lửa “, ông nói thêm. Khi được hỏi liệu anh đã sẵn sàng cạo đầu nếu Colombia giành chiến thắng ở Nga. Valderrama trả lời: “Nếu chúng tôi là vô địch thế giới … đó là có”.

Được biết đến với kỹ năng và khả năng lãnh đạo của mình trên sân trong những ngày thi đấu. Valderrama dẫn dắt quốc gia của mình trong một hattrick của World Cup. Lần đầu tiên tại Italia ’90, sau đó là Mỹ ’94 và Pháp ’98.

 

=> Cùng tysobongda.info và w88 cập nhật những tin tức world cup mới nhất hằng ngày.